เท่…แปลกตา ทรงพระเกศาใหม่ เจ้าหญิงชาร์ลีน แห่งโมนาโก

เท่…แปลกตา ทรงพระเกศาใหม่ เจ้าหญิงชาร์ลีน แห่งโมนาโก

สร้างความตกตะลึง แปลกตา แปลกใจไปตามๆ กัน สำหรับทรงพระเกศาใหม่ของ เจ้าหญิงชาร์ลีน พระชายาเจ้าชายอัลแบร์แห่งโมนาโก เมื่อทรงปรากฏองค์มอบของขวัญให้แก่เด็กๆ ในพิธีเฉลิมฉลองต้นคริสต์มาส ที่พระราชวังโมนาโก เมื่อวันพุธที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา

นิตยสารพีเพิล รายงานว่า “ลุคใหม่” ของเจ้าหญิงชาร์ลีน พระชันษา 42 ปี อดีตนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติแอฟริกาใต้ และพระมารดาของเจ้าชายฌาคส์ เจ้าหญิงกาเบรียลลา พระโอรส-พระธิดาฝาแฝดพระชันษา 6 ปี สร้างความตกตะลึงแก่ผู้พบเห็นอย่างมาก ด้วยทรงพระเกศาใหม่ สไตล์ “half hawk” ที่ไถพระเกศาด้านข้างจนสั้นเตียน ทำให้เจ้าหญิงชาร์ลีนดูโฉบเฉี่ยว แปลกตาจากทรงพระเกศาบ๊อบสั้นที่ทรงเคยไว้ก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม เว็บเมล ออนไลน์ ลงบทสัมภาษณ์ความเห็นของช่างผมผู้เชี่ยวชาญที่มีต่อทรงพระเกศาใหม่ของเจ้าหญิงชาร์ลีน ซึ่งให้ความเห็นว่าดู “แรงเกินไป” และไม่เหมาะกับเจ้าหญิงชาร์ลีน อย่างเช่น แบรด อัลเลน สไตลิสต์เจ้าของร้านทำผม JellyFish LOS ในเมืองเซาธ์เอนด์ ออน ซี ประเทศอังกฤษที่ให้ความเห็นว่า “ทรงผมนี้ดูแรงเกินไป ไม่เหมาะกับเธอ เป็นการเปลี่ยนลุคที่ทำให้ผมช็อกมากๆ ที่จริงผมก็เข้าใจนะว่า บางทีคนเราอาจต้องการลองอะไรใหม่ๆ หลังจากเริ่มเบื่อทรงผมเก่า สีผมเดิมๆ หลังจากที่ต้องล็อกดาวน์ กักตัวกันมานานหลายเดือน แต่การเปลี่ยนแปลงแรงๆ แบบนี้ ผมไม่แนะนำ”

แบรด อัลเลน ซึ่งทำงานเป็นนักการศึกษาอาวุโสให้แก่ยาย้อมผมยี่ห้อ Color Wow ยังให้ความเห็นว่า “ผมพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนทรงผมของคุณทุกคน แต่เจ้าหญิงชาร์ลีนนั้นเธอก้าวข้ามมาจากความสง่างาม ความคลาสสิก ไปสู่ความเป็นราชวงศ์แล้ว และผมชอบทรงผมทรงเก่าของเธอมากกว่า”

ขณะที่ แอบบรา แม็คฟิลด์ ซีอีโอร้าน Abra Kadabra Hair & Healing ในสหรัฐอเมริกา ให้ความเห็นว่า “ถ้าเธอชอบ ฉันก็ชอบด้วย ฉันมีลูกค้ามากมายที่ใช้เวลาในช่วงกักตัวเปลี่ยนทรงผมใหม่ มันคืออิสรภาพอย่างหนึ่ง ผู้คนกำลังทำตามสิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ และทำตามสไตล์ของตัวเอง ฉันจึงอยากจะพูดแค่ว่า ดีแล้วสำหรับเธอ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon