อแมนด้า โพสต์ซึ้งครั้งแรกหลังประกวด ทำเต็มที่แล้ว ขอบคุณทุกพลังใจ รักมากที่สุด

อแมนด้า โพสต์ซึ้งครั้งแรกหลังประกวด ทำเต็มที่แล้ว ขอบคุณทุกพลังใจ รักมากที่สุด

ทำผลงานได้ดีและเป็นที่ภาคภูมิใจของแฟนๆ นางงามและชาวไทยอย่างที่สุด สำหรับตัวแทนสาวไทย อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

แม้ว่าจะซิวมงไปอย่างน่าเสียดาย แต่ภาพของความทุ่มเท ความพยายามจะตราตรึงในใจของแฟนๆ อยู่เสมอ

ทั้งนี้หลังจากที่การประกวดเสร็จสิ้นลง อแมนด้า ได้โพสต์ข้อความเผยความในใจผ่านเฟซบุ๊ก ครั้งแรก ความว่า

“ค่ำคืนแห่งความประทับใจได้จบลงแล้ว ด้าอิ่มเอมไปด้วยความสุขและความสนุก ความรู้สึกตอนที่เดินอยู่บนเวทีไม่สามารถอธิบายออกมาได้เลย และด้าได้ทำอย่างเต็มที่ ดีที่สุดที่ด้าจะทำได้ ขอบคุณทุกคนที่เชื่อในตัวด้าอยู่เสมอ ท่วมท้นไปด้วยความรักและความสนับสนุนจากทุกคน

ด้าหวังว่าด้าจะสามารถทำให้ทุกคนภาคภูมิใจ รอไม่ไหวแล้วที่จะได้ใช้ชีวิตในอีกบทต่อไป ด้ากำลังกลับบ้าน แล้วเจอกันนะคะไทยแลนด์ รัก

จะจดจำเวลานี้ตลอดไป เวลาที่คนไทยส่งพลังมาให้ด้า รักมากที่สุด ขอบคุณและจะกลับไปหาให้เร็วที่สุดนะคะ”

(The impactful night just ended. I’m filled with so much happiness and joy. The feeling I had walking on that stage is indescribable. And I did my very best just like I said I would. Thank you everyone for always believing in me. I’m overwhelmed by all the love and support. I hope I made you all proud. Can’t wait for the next chapter of my life. I’m coming home. See you soon THAILAND ♥️🇹🇭)

ขณะที่แฟนๆ ก็ต่างเข้าไปเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และเตรียมต้อนรับ อแมนด้า กลับบ้าน อาทิ

“กอดๆน๊า ถึงไม่ได้มง แต่ได้ใจคนที่เชียร์สายสะพายไทยแลนด์ อย่างพี่ 100% พี่ไม่หักเลย น้องจะเป็นตำนานในใจพี่ ❤รักน๊า แค่นี้ก็ภูมิใจมากแล้ว”

“อะแมนด้าคือ นางงามที่ภูมิใจที่สุดตั้งแต่ดูนางงามมาเลย ขอบคุณที่สร้างความสุขตลอดการประกวดให้คนดู AMANDA BECOMES MISS UNIVERSE OF EVERYONE’S HEART KA.”

“So proud of you”

“ทำดีที่สุดแล้ว อแมนด้า คือ Inspiration ❤️”

“สวยที่สุดในใจคนไทย รักด้าค่ะ”

ขณะที่ ปุ้ย – ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หรือแม่ปุ้ย ของแฟนนางงาม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึง อแมนด้า ว่า “หนูทำดีที่สุดแล้วลูก คำถามทั้งหมดที่ถามวันนี้ตรงเป๊ะกับที่หนูฝึกตอบ ฝึกแตกแนวความคิด หนูขยัน อดทน มีวินัยสูงมากๆ และหนูก็รัก และรู้สึกขอบคุณแฟนคลับของหนู อย่างมากมายเสมอมา แม่ปุ้ยภูมิใจในตัวหนูที่สุด หนูคือแบบอย่างที่ดีงามจริงๆค่ะ และขอชื่นชมที่หนูเข้มแข็งมาก รักด้านะลูก คนอย่างหนูไม่มีทางอับจนแน่นอน❤️❤️❤️❤️❤️”

อแมนด้า – แม่ปุ้ย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon