ความในใจจาก ‘นางงามสิงคโปร์’ ถึง ‘อแมนด้า’ ภูมิใจที่ได้เป็นรูมเมท และความเพอร์เฟกต์ของนางงามไทย

ความในใจจาก ‘นางงามสิงคโปร์’ ถึง ‘อแมนด้า’ ภูมิใจที่ได้เป็นรูมเมท และความเพอร์เฟกต์ของนางงามไทย

ค่ำคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจได้ผ่านพ้นไป กลายเป็นภาพความประทับใจ ตลอดจนยังมีควันหลงที่บรรดาสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 ต่างออกมาอัพเดตกันอย่างต่อเนื่อง

เฉกเช่น เบอร์นาเด็ตเต้ เบลล์ ออง มิสยูนิเวิร์สสิงคโปร์ เพื่อนร่วมห้องพักตลอดการประกวดของตัวแทนสาวไทย อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่ทำผลงานได้เป็นอย่างดี เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

หลังการประกวดจบลง เบลล์ สาวงามจากสิงคโปร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับอแมนด้าลงในอินสตาแกรมของเธอ พร้อมระบุว่า

“ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวอแมนด้า เพื่อนร่วมห้องของฉันมากสำหรับตำแหน่งท็อป 10 เธอควรค่ามาก ฉันเชียร์เธออยู่จากหลังเวที อแมนด้าเธอน่ะแสนจะพิเศษมากๆ เธอทั้งนุ่มนวล ใจดี และเป็นระเบียบเรียบร้อยมากๆ ฉันยังจำได้ว่าบอกกับผู้จัดการของฉันว่า ‘ฉันขอรูมเมทเป็นใครก็ได้ ขอแค่อย่ามีกระเป๋าหลายใบก็พอ’

แต่มันก็กลายเป็นเรื่องตลกสำหรับฉัน เมื่อได้พักกับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และกลายเป็นฉันเสียเองที่ทำห้องรก! อแมนด้าเพอร์เฟกต์มากๆ เธอทำทุกอย่างด้วยความกล้าหาญและสง่างาม เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าฉันมีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่กับเธอ เธอเป็นที่ชื่นชอบมากๆ จากความจริงใจและเป็นกันเองของเธอ ฉันมักจะเรียกเธอว่าเข็มทิศนำเต้นของฉัน (Dance Anchor) เพราะเราอยู่ในกรุ๊ปเดียวกัน”

ซึ่งก่อนหน้านี้ เบลล์ยังได้โพสต์รูปคู่ของเธอกับอแมนด้า โดยระบุว่า “รูปนี้นี่สำหรับคุณแม่ของฉัน แม่ถามถึงรูปภาพของรูมเมทคนสวย อแมนด้าสวยมากกก และนี่ค่ะเอาไปเลย”

ด้าน อแมนด้า ก็ได้โพสต์รูปภาพของเธอกับเบลล์ขณะอยู่หลังเวทีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุ “นี่คือโพสต์ขอบคุณจากใจสำหรับสุดยอดรูมเมทที่ฉันเคยมี ฉันรู้สึกดีมากๆ ที่ได้เธอมาเป็นเพื่อน มันวิเศษมากๆ ที่ได้รู้จักกับเธอ เธอเป็นคนใจดี สนุกสนาน และคอยสนับสนุนกันอยู่เสมอ บอกได้คำเดียวว่าเธอยอดเยี่ยมมาก และฉันก็มั่นใจว่าเราจะได้เจอกันอีกเร็วๆ นี้ ต่อจากนี้เธอน่าจะเอ็นจอยกับช่วงเช้าโดยไม่มีนาฬิกาปลุกของฉันแล้วล่ะ😂😅 รักเธอมากนะ”

อแมนด้าถ่ายเบลล์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon