เผยโฉม! ‘ควีน-เบญจรัตน์’ ตัวแทนสาวไทยร่วมชิงมง ‘มิสซูปราเนชันแนล 2021’ 

เผยโฉม! ‘ควีน-เบญจรัตน์’ ตัวแทนสาวไทยร่วมชิงมง ‘มิสซูปราเนชันแนล 2021’

วงการนางงามบ้านเราจะกลับมาตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อเวที Miss Supranational (มิสซูปราเนชันแนล) 1 ใน 5 เวทีการประกวดระดับแกรนด์สแลม (Grand Slam) ของโลกได้กําหนดวันประกวด Mister & Miss Supranational 2021 ขึ้นในวันที่ 20-22 สิงหาคม 2564

งานนี้ แฟนคลับนางงามต่างลุ้นกันว่าสาวงามคนใดจะได้รับเลือกเป็นตัวแทนนางงามประเทศไทยบินไปประกวดเวทีระดับโลกครั้งนี้ในอีก 2 เดือนข้างหน้า ณ ประเทศโปแลนด์

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “ควีนนี่-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ” ได้ทำการถ่ายภาพนิ่งแล้ว ทําให้เป็นอันมั่นใจไม่ต้องคาดเดากันต่อไปว่า นางงามที่จะได้รับการส่งไปประกวด Miss Supranational ประจําปี 2021 จะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากหนึ่งสาวสวยคนนี้จากดินแดนไข่มุก จังหวัดภูเก็ต

ควีนนี่-เบญจรัตน์ ที่ขอเดินตามรอยประสบการณ์ของรุ่นพี่อย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว ผู้ครองตําแหน่งมิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2019 ชิงมงกุฎเวทีมิสซูปราเนชันแนล 2021

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก Miss & Mister Supranational Thailand ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า ขอให้ 2 พี่น้องจูงมือกันไป ~ ทำให้ดีที่สุด

#Miss ~ ควีน เรารู้จักน้องค่อนข้างดี เคยซึมเศร้าตอนเด็กๆจากเหตุการณ์สึนามิ จึงมีดนตรีบำบัดเป็นกัลยาณมิตร และอยากแบ่งปันสิ่งนี้ให้โลกนี้เย็นขึ้นด้วยเสียงเพลง ภาษาและทัศนคติขอให้วางใจ ขอแค่กำลังใจดีๆให้น้อง น้องก็ดีใจมากแล้วครับ
ควีนต้องดูแล เจ้า TK ~ ต้นกล้า อายุ 19 ปี
#MR. ~ นิปุณ แก้วเรือน นิสิตชั้นปีที่ 2 ม.เกษตรศาสตร์ คณะ Aero & Space Engineering อยากไปนอกโลกเพื่อคว้าดาวและทุกเทคโนโลยีมาพัฒนาบ้านเกิด ในฐานะลูกของเกษตรกร ต้นกล้าเป็นนักกีฬาทีมชาติฮอกกี้ทีมชาติ, สโมสรตำรวจ และรักบี้ ม.เกษตร ภาษาอังกฤษพอไปวัดไปวา พี่ควีนจะช่วยติว และต้นกล้าก็จะให้พี่ควีนวิดพื้นทุกวัน
ฟาก ควีน โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว queenbenjarat ด้วยว่า เป็นกำลังใจให้พวกเราในการประกวด Miss & Mister Supranational 2021 ที่ประเทศโปแลนด์ เดือนสิงหาคมนี้ด้วยนะคะ
คณะผู้จัดและผู้บริหารชุดใหม่แห่ง เวที Miss Supranational Thailand
สำหรับ คณะผู้จัดและผู้บริหารชุดใหม่แห่ง เวที Miss Supranational Thailand นําโดย 4 นักธุรกิจหนุ่มสาวชื่อดังมากประสบการณ์จากแวดวงแฟชั่นและสุขภาพความงามภายใต้ชื่อ “บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จํากัด” นําโดย ประธานกรรมการ พอล-วสวัตติ์วัฒนาศิริสมบัติ เจ้าของ Prezioso Jewelry Atelier แบรนด์เครื่องประดับที่มีชื่อเสียงในกลุ่มเซเลบริตี้ของไทยและราชวงศ์ทั่วโลก ร่วมด้วย Board of Directors 3 ท่าน ได้แก่ หมอออฟ-นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ดูแลใบหน้าและรูปร่างของ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ จนประสบความสําเร็จคว้ามงกุฎ MissInternational 2019 ณ กรุงโตเกียว,

หมออ้อม-พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกันและแพทย์นักธรรมชาติบําบัด ผู้อํานวยการ สถาบัน Jinn Wellness Center และ หมอเจท-นพ.เกรียงศักดิ์ ศังขานนท์แพทย์เฉพาะทางด้านอายุรกรรมโรคมะเร็ง ผู้บริหารค่ายมวยราชานนท์ และ ไลน์แดนซ์ ประเทศไทย

แว่วว่า ทางคณะทํางานกําลังวางแผนจัดงานแถลงข่าวความพร้อมและแผนงานการเตรียมตัวส่ง ควีน-เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิอย่างเป็นทางการ เร็วๆ นี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชื่นชมไรเดอร์แกร็บนักทำดี ล่าสุดเจอกระเป๋าเงินคืนเจ้าของอีก (คลิป)
บทความถัดไปโครงการ Care the Wild จับมือ “ธนาคารกรุงศรีอยุธยา” ร่วมเพิ่มพื้นที่ป่าชุมชนต่อเนื่อง