ณวัฒน์ ประกาศลาจอ 100% ยุติพิธีกรทุกรายการ พูดซึ้งถึง 3 พิธีกรดัง

ณวัฒน์ ประกาศลาจอ 100% ยุติพิธีกรทุกรายการ พูดซึ้งถึง 3 พิธีกรดัง

ก่อนหน้านี้ขณะรักษาตัวรักษาโควิด-19 นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ฯได้ประกาศผ่านไลฟ์ลาออกและยุติบทบาทพิธีกรรายการครัวคุณต๋อย ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.03 น. วันที่ 28 กรกฎาคม นายณวัฒน์ได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ระบุใจความว่า

“ผมขออนุญาตลาออกอย่างเป็นทางการอีกครั้งสำหรับรายการทูเดย์ โชว์ ซึ่งผมได้คุยเรียบร้อยแล้ว รายการก็จะไม่มีผมอีกแล้ว ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว ส่วนรายการเพชรรามา ทางช่องอมรินทร์ทีวี ก็จะไม่มีผมอีกแล้ว แต่จะมีรายการนี้อยู่ถึงสิ้นเดือนกันยายน ตามสัญญาที่เซ็นไว้ และเปลี่ยนเป็นพิธีกรคนอื่นแทน

ถือเป็นการล้างหน้าผมออกจากทีวี 100% นับจากวินาทีนี้ ไม่ใช่แค่รายการครัวคุณต๋อย

และขอฝากความปรารถนาดีถึง โก๊ะตี๋ น้องรักของผม สบายใจได้ เพราะไม่ได้ติดสายพันธุ์เดียวกับคุณ โก๊ะตี๋เป็นน้องที่ผมรักมาก โคตรรักเลย ขอบคุณเอ๊าะมาก น้องรักอีกคน คนนี้ก็จะวิตกจริตไปเรื่อย โคตรรักเหมือนกัน เรารักกันจริงๆ

และสุดท้ายต้องขอขอบคุณ พี่ต๋อย ไตรภพ พี่ต๋อยคือไอดอลของผม คือพี่ชายที่แสนดีในทุกเวลาที่มีความสุขหรือมีความทุกข์ พี่ต๋อยเป็นคนที่ผมพูดได้เต็มปากเต็มคำว่าผมรักพี่ต๋อยด้วยความบริสุทธิ์ใจ และผมก็จะรักแบบนี้ตลอดไป และวันที่ปิดสถานีไอทีวี เราอยู่ด้วยกันจนวินาทีสุดท้ายตอนจอดับ เราผ่านทุกข์กันมานับครั้งไม่ถ้วน ในวันนั้นนารากรเป็นผู้อ่านจนวินาทีสุดท้ายและจอดับไป เราหันถามกันว่าชีวิตเราไม่รู้จะไปไหนต่อ เราพากันมาส่งหลายที่แล้ว เราพากันเดินมาหลายที่แล้ว ขออนุญาตขอบคุณพี่ต๋อย ไตรภพ จากก้นบึ้งของหัวใจ เป็นที่สุดในวงการบันเทิงของผม ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon