พล.อ.อ.สถิตย์พงษ์ เปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขากรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11

พล.อ.อ.สถิตย์พงษ์ เปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขากรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานในพิธีเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขากรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยมีนางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร ให้การต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โกลเด้น เพลซ สาขากรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เป็นสาขาลำดับที่ 21 ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวัดพระศรีมหาธาตุ ทำให้เดินทางได้สะดวก มีลานจอดรถกว้างขวาง รองรับรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน และอยู่ติดกับโครงการไม้ดอกไม้ประดับของกรมฯ สถานที่ขายต้นไม้ขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ทำให้บรรยากาศโดยรอบมีความร่มรื่นสวยงาม

สำหรับสินค้าในร้าน คงคอนเซ็ปต์ “นึกถึงสุขภาพ นึกถึงโกลเด้น เพลซ” ด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพที่ครบถ้วน จบในที่เดียว อาทิ ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง อาหารสด ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ ผลผลิตจากเกษตรกร และผลผลิตแปรรูปจากชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศไทย รวมถึงโซนซีฟู้ด ที่ให้บริการทอดและนึ่ง โดยเป็นมุมอาหารทะเลที่มีขนาดใหญ่กว่าทุกสาขาของโกลเด้น เพลซอีกด้วย

ต่อเนื่องความอร่อยด้วยโกลเด้น คิชเช่น แห่งที่ 5 จำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน ปรุงสดใหม่ทุกวัน รวมถึงอีก 1 ไฮไลท์ โกลเด้น คอฟฟี่ แห่งที่ 11 โดยสาขานี้ถูกออกแบบในสไตล์เรือนกระจก Glass House เน้นดีไซน์ที่โล่ง โปร่ง สบาย พร้อมให้บริการกาแฟ และเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยส่วนผสมหลักจากผลผลิตในโครงการหลวง อาทิ เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าจากโครงการหลวงแม่สลอง จ.เชียงราย

นอกจากนี้ ยังได้นำผลิตภัณฑ์ “พึ่งพา” จากมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และผลิตภัณฑ์ Inspire ภายใต้โครงการกำลังใจในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ตลอดจนสินค้าจากไตรโครงการ คือ โครงการพัชรสุธา คชานุรักษ์, โครงการพัฒนาชุมชนในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและอุทยานแห่งชาติ จ.กาญจนบุรี และโครงการราชทัณฑ์ปันสุข ทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ มาจำหน่ายอีกด้วย สินค้าของโครงการ อาทิ เสื้อ กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ และของที่ระลึกอื่นๆ

โกลเด้น เพลซ สาขากรมมหาดเล็กราชวัลลภที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น. (ปัจจุบันเปิด 07.00-19.30 น. ตามมารตรการของศบค.) และ โกลเด้น คอฟฟี่ เปิดให้บริการ 07.00-19.30 น.

ทั้งนี้ สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทั้งที่ร้านและช่องทางออนไลน์ ‘Easy Shop with Golden Place’ เพียงแอดไลน์สาขาที่อยู่ใกล้คุณ ก็เลือกช้อปสินค้าได้สะดวกและรวดเร็ว สอบถามข้อมูลทางแอพพลิเคชั่นไลน์ @goldenplace หรือ www.goldenplace.co.th เฟซบุ๊ก Golden Place โกลเด้น เพลซ, อินสตาแกรม Goldenplace.official

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไมค์ ระยอง เผย อัยการสั่งฟ้อง ม.112 แซว ปอท. ช่วงนี้ขยัน
บทความถัดไปจุติ เผยตีกลับข้อเสนอ ‘ตัดเบี้ยผู้สูงอายุให้แค่คนจน’ ไปศึกษาใหม่ ฝากผู้สูงวัยไม่ต้องกังวล ได้เหมือนเดิม