ดัชเชสเคท “ตามรอย” เจ้าหญิงไดอานา แต่งชุดราตรีวิบวับ ร่วมงานปฐมทัศน์เจมส์ บอนด์

เจ้าชายวิลเลียม กับ ดัชเชสเคท (รอยเตอร์)

ดัชเชสเคท “ตามรอย” เจ้าหญิงไดอานา แต่งชุดราตรีวิบวับ ร่วมงานปฐมทัศน์เจมส์ บอนด์

คมลัมน์ World Update

ชุดราตรีสีทองส่องประกายวิบวับ  งดงามจับตา ของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายาเจ้าชายวิลเลียม  ในงานเสด็จทอดพระเนตรรอบปฐมทัศน์ โลกภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอน No Time to Die ที่รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ในกรุงลอนดอน อังกฤษเมื่อค่ำวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนในโลกโซเชี่ยลอย่างอื้ออึ้ง ที่ต่าง “ทึ่ง”ในลุคของดัชเชสเคทที่ดูงดงาม และแปลกตากว่าที่เห็นกันตามสื่อ

“ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ งดงามน่าทึ่ง  นี่เป็นรูปลักษณ์ที่โดดเด่นที่จะสร้างประวัติศาสตร์ เป็นชุดยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ” คนในโลกออนไลน์ เขียนคอมเมนท์

ขณะที่อีกราย เขียนชมว่า  “เทพธิดาในชุดสีทอง เธอดูงดงามจับตา  ทั้งการแต่งหน้า ทรงผมดูเริ่ดมาก เป็นลุคที่งามสง่า ขนาดมาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ เธอยังงามสง่าถึงเพียงนี้ ฉันอดคิดไม่ได้ว่าเธอจะงดงาม ชวนตะลึงมากขนาดไหนในวันที่เธอขึ้นเป็นพระราชินี ”

แม้แต่ แดเนียล เครก พระเอกเจมส์ บอนด์ ยังออกปากชมดัชเชสเคทว่า “ทรงสดใส น่ารัก”

เจ้าชายวิลเลียม กับ ดัชเชสเคท (รอยเตอร์)
ดัชเชสเคท ทรงทักทาย แดเนียล เครก พระเอกเจมส์ บอนด์ (รอยเตอร์)

อย่างไรก็ตามเพจ ซิกซ์  เว็บข่าวบันเทิงดัง ก็ว่า ดัชเชสเคท ไม่ใช่สมาชิกราชวงศ์อังกฤษพระองค์แรก ที่สวมชุดราตรีส่องประกายระยิบระยับแบบนี้ ไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์  ก่อนหน้านี้ เจ้าหญิงไดอานา พระมารดาเจ้าชายวิลเลียม เคยฉลองพระองค์ชุดตรีสีเงิน ส่องประกายวิบวับ จากฝีมือออกแบบของ บรูซ โอลด์ฟิลด์ เสด็จร่วมงานรอบปฐมทัศน์หนังเจมส์ บอนด์ตอน “A View to a Kill ” ที่มี โรเจอร์ มัวร์ รับบทสายลับ 007 เมื่อปี 2528

ขณะที่ชุดราตรีสีทอง ที่ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ฉลองพระองค์ไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์โลกเจมส์ บอนด์ ตอน No Time to Die เป็นผลงานของ เจนนี่ แพ็กแฮม ดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษวัย 56 ปี

ภายในงานวันนั้น ดัชเชสเคท เสด็จร่วมงานพร้อมด้วยเจ้าชายวิลเลียม  พระสวามี และเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ กับ ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ หรือ คามิลลา พระชายาเจ้าฟ้าชายชาร์ลส

เว็บเพจ ซิกซ์ ได้พูดถึงสไตล์การแต่งองค์ของดัชเชสเคทหลังจากร่วมราชวงศ์อังกฤษมานับ 10 ปีว่านอกจากจะมีพัฒนาการ ดัชเชสเคท ยังนำสไตล์การแต่งองค์ของเจ้าหญิงไดอานา มาใช้ในการแต่งองค์ด้วย

หรือแม้แต่ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา เจ้าชายแฮร์รี ที่หลายครั้งได้สวมใส่ เครื่องประดับ หรือ กระเป๋าถือที่เจ้าหญิงไดอานา ทรงใช้มาก่อน เวลาเสด็จออกงานต่างๆมาแล้ว

ภาพจากรอยเตอร์
ภาพจากรอยเตอร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตรีนุช’ เผยเด็กสนใจฉีดวัคซีน 80% ด้านผู้ปกครอง-น.ร.สะท้อนอยากเรียน on site เหตุเรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่อง
บทความถัดไป‘น้องเดมี่’ มาในโหมดโหด คัฟเวอร์หุ่นตุ๊กตาใน Squid game ที่แฟนๆบอกน่ารักมากกว่าน่ากลัว