สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อวดหุ่นแซ่บชุดว่ายน้ำ (ภาพชุด)

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อวดหุ่นแซ่บชุดว่ายน้ำ

นับถอยเตรียมพร้อมจัดประกวด Miss Universe Thailand 2021 รอบไฟนอลในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ล่าสุดกองประกวดได้เปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก “BSC (บีเอสซี)” โดย ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร  บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในโอกาสครบรอบ 25 ปี  BSC 25th Anniversary   ทาง BSC (บีเอสซี)

ทั้งนี้ ในรอบ Exclusive Content Ep.6 Signature Walk เป็นรูปแบบ Workshop Reality (เวิร์ค-ช็อป เรียลลิตี้) การเรียนรู้เทคนิค และไกด์ไลน์ วิธีการเดินแบบจากรุ่นพี่มากประสบการณ์อย่าง พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งจะมาเป็นโค้ชอย่างใกล้ชิด โดยสาวงามทั้งหมดจะสวมชุดว่ายน้ำจากคอลเล็คชั่น BSC 25th Anniversary ในคอนเซ็ปต์ Light Responsive การกระจาย และการสะท้อนของแสง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของสัตว์น้ำ จับคู่กับพื้นผิวด้าน เพื่อสร้างรูปลักษณ์แห่งอนาคต  ซึ่งถือเป็นชุดว่ายน้ำเซตแรกของเวที Miss Universe Thailand 2021 ที่จะมาให้แฟนๆ นางามได้ยลโฉมกัน

นอกจากนี้ ยังมี Exclusive Content Ep.8 Dance Center Workshop Reality (เวิร์คช็อป เรียลลิตี้) การเต้นบนรองเท้าส้นสูงกว่า 6 นิ้ว จากคอลเล็คชั่น BSC 25th Anniversary เพื่อค้นหาคนที่จะเป็น Dance Center ในรอบ Preliminary และรอบ Final โดยสามารถรอให้กำลังใจน้องๆได้ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 – 18.00 น. ทางทรูไอดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon