เพาเวอร์ ออฟ แพสชั่น ‘อแมนด้า X บีเอสซี’

เพาเวอร์ ออฟ แพสชั่น ‘อแมนด้า X บีเอสซี’

25 ปีเต็มที่แบรนด์ชั้นนำ “BSC (บีเอสซี)” อยู่เคียงข้างคนไทย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าแฟชั่น รวมมากกว่า 30 แบรนด์ พร้อมยืนหยัดด้วยคุณภาพสินค้าที่ผลิตโดยคนไทย ได้มาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ซึ่งเป็นเวทีที่ช่วยสานฝัน และสร้างแพสชั่นให้กับผู้หญิง ในคอนเซ็ปต์ “Power of Passion” เช่นเดียวกับบีเอสซี ที่เชื่อในพลังความมุ่งมั่น ตั้งใจ และแพสชั่นของทุกคนเช่นกัน

จึงเกิดเป็นโปรเจ็กต์ฉลองครบรอบ 25 ปี BSC 25th Anniversary ที่บีเอสซีทำงานร่วมกันครั้งแรกกับ “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2020 ในโปรเจ็กต์ “BSC 25th Anniversary X AMANDA”

งานนี้ สาวอแมนด้าได้นำประสบการณ์ประกวดบนเวทีระดับโลกมาร่วมออกแบบชุดว่ายน้ำกับ สถาพร พยัคฆ์ขาม ครีเอทีฟดีไซเนอร์ และ แอม-พัทธรัตน์ อาจวงษ์ เฮด ออฟ สไตลิสต์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ภายใต้คอนเซ็ปต์ BSC 25th Anniversary เพื่อใช้ในการประกวดรอบพรีลิมมินารี และรอบไฟนัล โดยเป็นการลงมือทำงานด้วยกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบแพตเทิร์น การแมตช์แอ๊กเซสซารี ไปจนถึงการฟิตติ้งชุด สำหรับสีของชุดว่ายน้ำ สีหลักเป็นสีทอง และยังมีสีแดง และสีดำ

อแมนด้าเผยว่า “Power of Passion ในตัวด้า มันเกิดจากความฝันที่ด้าอยากเป็นนางงาม อยากจะเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนต่อไป และด้าก็เดินตามความฝัน แต่ความฝันนี้มันมาด้วยการฝึกฝน ความมุ่งมั่น ความตั้งใจ ทั้งหมดเลยที่ปลุกพลังจากภายในสู่ภายนอก”

“เรามีความพิเศษบางอย่างที่จะเซอร์ไพรส์ด้วย ตอนที่ได้คุยกับพี่แอม เราก็ได้เอาเรื่องของนางงามทั้ง 30 คนด้วย ว่าจะใช้สีไหนดีที่จะทำให้ทั้ง 30 คนดูสวยขึ้นมา เพราะบางสีอาจจะไม่เหมาะกับผิวขาว ผิวแทน เพราะฉะนั้นเราก็จะพยายามเลือกสีที่เข้ากับทุกคนมากที่สุด เราอยากให้นางงามทุกคนมั่นใจ เมื่ออยู่บนเวทีว่าทุกคนสวยเท่ากัน เพราะถ้าเรามั่นใจ มันจะสื่อออกมาทางแววตา สีหน้า ท่าทาง ทุกอย่างเลย เพราะฉะนั้นเดินออกมาให้มีความสุขที่สุด เพราะคนดูและคณะกรรมการมองเห็น แค่ดูก็รู้แล้วว่านางงามคนนี้มีความสุขไหมในขณะที่เดิน”

อแมนด้าแนะนำผู้หญิงเรื่องการใส่ชุดว่ายน้ำว่า อยากบอกว่าไม่มีขีดจำกัดว่าหุ่นแบบไหนถึงจะสวย บางประเทศมองว่าหุ่นสวยคือหุ่นที่มีเคิร์ฟ แต่พอไปอีกประเทศอาจมองว่าคือคนที่ผอมมากๆ และอีกประเทศคือคนที่อวบๆ หน่อย

“เพราะฉะนั้นไม่มีขีดจำกัดอะไรเลย ก็อยากให้ทุกคนมั่นใจในตัวเอง มันยังมี Nude beach (นู้ด ชายหาด) แบบที่ไม่ใส่อะไรกันเลยก็มี ก็เลยอยากให้มั่นใจในตัวเอง เพราะท้ายที่สุดแล้วมันมาจากข้างใน เราอย่าไปสนใจ อย่าไปสนใจคำพูดมาก ขอให้เรามั่นใจในตัวเองและก็มีความสุขเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ก็ลงไปว่ายน้ำ ไปเดินริมทะเลเลย เอาความสุขเราเป็นหลัก”

รอติดตามชมชุดว่ายน้ำโปรในโปรเจ็กต์ “BSC 25th Anniversary X AMANDA” ต้องว้าว ปัง แน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon