เมื่อถูกบูลลี่ต้องทำไง ฟังคำตอบสุดต๊าซ ‘แอนชิลี’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด

เมื่อถูกบูลลี่ต้องทำไง ฟังคำตอบสุดต๊าซ ‘แอนชิลี’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด

ขับเคี่ยวกันมาร่วมเดือน ในที่สุดก็ปิดม่านหาคนมงเป็นที่เรียบร้อย กับการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” ที่สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อย่าง แอน – แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เป็นผู้คว้าตำแหน่งไปครอง

ซึ่งแอนนั้นได้รับความสนใจตั้งแต่ก้าวเข้ามาประกวดเนื่องจากเธอประกอบอาชีพเป็น Curve Model หรือนางแบบพลัสไซซ์ โดยเธอกล่าวเสมอว่าเธอนั้นเชื่อใน Real Size Beauty ไซซ์ไหนก็สวยได้ในแบบฉบับของตัวเอง

เรียกว่าแพสชั่นที่มุ่งมั่น ประกอบกับความสวย ความมั่นใจ และตัวตนที่เป็นธรรมชาติ ส่งแอนชิลีให้ถึงมงในคืนวานนี้อย่างงดงาม

ทว่า หลังจากที่การประกวดจบลง ระหว่างเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร ปุ้ย – ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหารทีพีเอ็น โกลบอล ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวด ได้ไลฟ์พูดคุยกับแอนชิลี

ซึ่งระหว่างนั้นแฟนนางงามได้ถามเข้ามาในไลฟ์ว่า “ทำยังไงให้มีความมั่นใจในตนเองได้” แอนชิลี ตอบว่า “รักตนเอง และภูมิใจในสิ่งที่เราเป็นและมี แล้วความมั่นใจก็จะออกมาเอง”

ปิยาภรณ์ จึงถามต่อว่า “แล้ววิธีปลอบใจหรือให้คำแนะนำแฟนๆว่า เวลาที่คนพูดถึงเราไม่ดี หรือบูลลี่เรา พูดกับเราไม่น่ารัก แอนมีวิธีจัดการตรงนี้ยังไง”

แอน ตอบกลับไปว่า “แอนก็มี2อย่าง บางทีก็ไม่ยุ่งเลย แล้วถ้ามันแรงนิดหน่อย แอนก็จะคิดว่า เขาเสียสละเวลาของเขามาส่องคอมเมนต์ที่ไม่ดี เป็นความอิจฉาและความที่เขาอยากเป็นคุณ เพราะฉะนั้นเราไม่ต้องเจ็บปวด คิดว่าเขาอยากเป็นหนูมากกว่าจึงมาดู”

ซึ่งคำตอบดังกล่าวก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนนางงามในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายว่า ต๊าซ เชิ่ด เริ่ดมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon