เก่งครบเครื่อง ดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทย ‘แองจี้ บาเลก’ โดดเด่นเข้าตา สื่อดังอเมริกา

แองจี้ บาเลก โดดเด่นเข้าตา สื่อดังอเมริกา

ดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน แองจี้-แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้ง AB. Angelys Balek แบรนด์ลักชัวรี่สวิมแวร์ ที่ไอคอนตัวท็อปของวงการแฟชั่นโลก อาทิ นาโอมิ แคมป์เบลล์ (Naomi Campbel), ฮัลลี่ เบอร์รี (Halle Berry), คริสซี่ ไทเก้น (Chrissy Teigen), เบเบ้ เร็กซา (Babe Rexha), ปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton), นิกกี้ ฮิลตัน (Nicky Hilton), แอนนา เดลโล รุสโซ่ (Anna Dello Russo) ฯลฯ เลือกสวมใส่

เพราะด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่นำศิลปะมาผสานเทคนิคการตัดเย็บแสนประณีต และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยใช้ sustainable fabric หรือ เส้นใยรีไซเคิลในกระบวนการผลิตมากกว่า 80% สู่ชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายและดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้รับกระแสตอบรับดีจากชาวอเมริกัน แม้ปีที่ผ่านมาจะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่ AB. Angelys Balek ยังสามารถสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์สหรัฐ

ชื่อของดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทย แองจี้-แอนเจลิส บาเลก จึงปรากฏในสื่อดังอเมริกาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Forbes USA, Vogue America และล่าสุดสื่อทรงอิทธิพลด้านข่าวและบทความธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยีในเชิงลึกที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Business Insider ได้ส่งเทียบเชิญสัมภาษณ์ คุณแองจี้-แอนเจลิส ถึงกลยุทธ์การบริหารธุรกิจและการสร้างกำลังใจแก่ทีมงานเพื่อร่วมฝ่าฟันอุปสรรคและผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ..

นับว่าเป็นอีกสาวลูกครึ่งไทยดีไซเนอร์ที่เก่งครบเครื่อง ทั้งเรื่องดีไซน์และเรื่องบิซิเนส

สตรีตัวอย่างแห่งปี

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารสาวสวยแห่งเอสเทลลา ภัทรจิตรา พิชญวิศิษฏ์กุล ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายโคมไฟคริสตรัลแท้จากยุโรป ที่ได้รับรางวัล สตรีตัวอย่างแห่งปี ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ต้องยกเครดิตให้กับการทำงานกว่า 20 ปี ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจกับลูกค้า ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคริสตัลแท้แบบมืออาชีพ แถมยังมีผลงานที่ทำประโยชน์เพื่อสาธารณชนมาโดยตลอด

ภัทรจิตรา พิชญวิศิษฏ์กุล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon