โค้งสุดท้าย ‘มิสแกรนด์ อินเตอร์’ สาวงาม 60 ปท.ทั่วโลก ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ-ราตรีสุดปัง

โค้งสุดท้าย ‘มิสแกรนด์ อินเตอร์’ สาวงาม 60 ปท.ทั่วโลก ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ-ราตรีสุดปัง

ค่ำคืนนี้เป็นอีกรอบสำคัญในโค้งก่อนสุดท้ายสำหรับการประกวดนางงามโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 รอบ Preliminary Show ให้สาวงามผู้เข้าประกวดเก็บคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด ใครจะตุ๊บหรือไปต่อก็อยู่ที่รอบนี้ล่ะ ก่อนนับถอยหลังสู่รอบตัดสินในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 หรืออีกเพียง 2 วันเท่านั้น จะได้ทราบกันแล้วว่าสาวงามผู้เพียบพร้อมจากประเทศไหน จะได้ครองมงกุฎเกียรติยศ สายสะพาย และปฏิบัติภารกิจต่างๆ ร่วมกับองค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้คอนเซ็ปต์ stop the war and violence  “ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ”

ฮาน เลย์ มิสแกรนด์ เมียนมาร์ ยังคงรับหน้าที่พิธีกรยืนหนึ่งในค่ำคืนนี้ แนะนำผู้สนับสนุนหลัก ขาดไม่ได้คือ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ อาบีน่า อะคูบา แอพเพียร์ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 รวมทั้งแฟนนางงามที่ชมอยู่ที่ Show DC Hall พระราม 9 และที่กำลังรับชมผ่านทาง Youtube Channel : Grand TV

สุดต๊าช! นางงามตีลังกาบนส้นสูง รอบไฟนัลมิสแกรนด์ แฟนเคาะ ‘ตำนานบทใหม่’ เกิดขึ้นแล้ว

เปิดเวทีมาด้วยความสวยงามของผู้เข้าประกวดทั้ง 60 ประเทศ ในชุดราตรียาว ท่ามกลาง แสง สี เสียง โปรดักชั่นสุดอลังการ เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เปิดฉากเลยทีเดียว ชุดราตรีนางงามสวยฉ่ำทุกมุมมอง แต่ก่อนจะได้พบกับความสดใสในชุดว่ายน้ำของผู้เข้าประกวด พิธีกรเรียนเชิญแขกคนสำคัญนั่นคือ National Director ของ 13 ประเทศที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ อาทิ อินโดนีเซีย เมียนมาร์ บังกลาเทศ เบลเยี่ยม โดมินิกันรีพับบลิค เยอรมนี สเปน เวเนซุเอลา ญี่ปุ่น มาเลเซีย เม็กซิโก ฮอนดูรัส ฯลฯ และร่วมแสดงความยินดีกับ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับรางวัลเกียรติยศแห่งปี Best Pageant Of The Year 2020 จาก Mr.HENRIKE FONTE (มร.เอนริเก้ ฟอนเต้)  ผู้บริหารจากองค์กรจัดอันดับเวทีประกวดนางงามโลก Global Beauties (โกลบอล บิวตี้)

จากนั้นเสียงเชียร์ดังกระหึ่มกับฉากเปิดตัวผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำวันพีช สีน้ำเงิน แบรนด์ MGI  โชว์โพสต์สวยสับ ไม่หลับใน เป๊ะไปทุกสัดส่วน ท่วงท่าการเดิน หรือเลือกจะฟูลเทิร์นก็ช่างเต็มไปด้วยพลังหญิงมั่นแห่งปี 2021 งานนี้บอกเลยว่ากรรมการกุมขมับ “เลือกยากเหลือเกิน” เพราะไม่มีใครยอมพลาดแม้แต่วินาทีเดียว…สาวงามประเทศใดจะคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ร่วมลุ้นได้ในรอบ FINAL พร้อมกันวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2564 อย่าลืมโหวตให้นางงามที่ชื่นชอบผ่าน App :  Star Phone *789

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon