วันแรกหลังคว้ามง ‘แอนนา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 กับมื้อเช้าสุดหรูในห้องพักสุดวีวีไอพี

วันแรกหลังคว้ามง ‘แอนนา เสืองามเอี่ยม’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 กับมื้อเช้าสุดหรูในห้องพักสุดวีวีไอพี

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ภายหลังจากที่ชีวิตเปลี่ยนไปชั่วข้ามคืน หลังได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เช้าวันแรกของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่ เปรียบเสมือน “รุ่งอรุณใหม่” ของสาวงามคนนี้ที่พลิกชีวิตด้วยการเดินตามความฝันอย่างไม่ท้อถอย และพร้อมที่จะก้าวต่อไปสู่เวทีนางงามจักรวาลอย่างเต็มตัว

แอนนาเริ่มต้นเช้าวันใหม่หลังรับตำแหน่ง ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โรงแรมสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องพักหลักแสน “ห้องรอยัลออคิด เพรสซิเดนเชียลสวีท” ซึ่งเป็นห้องพักที่ใหญ่ที่สุดเพียงห้องเดียวของโรงแรม ตั้งอยู่บนชั้น 28 ชั้นสูงสุด และเคยมีโอกาสได้ใช้เป็นห้องพักรับรองของแขกบ้านแขกเมืองระดับราชวงศ์ นักการเมืองระดับประเทศ ตลอดจนนางงามจักรวาล

Advertisement

โดยแอนนาได้เฉลิมฉลองตำแหน่งกับ “มื้อเช้าสุดหรู” ในแบบฉบับประเพณีของนางงามระดับโลกที่ถือปฏิบัติกันมายาวนาน พร้อมชื่นชมมงกุฎประจำตำแหน่ง “Power of Resilience” หรือ “พลังแห่งความมุ่งมั่น” มงกุฎที่สะท้อนความกล้าหาญและความเข้มแข็ง อันเป็นคุณสมบัติที่สำคัญในการฝ่าฟัน พิชิตอุปสรรคต่างๆ ของผู้ที่คว้าความสำเร็จมาได้ โดยเฉพาะสัญลักษณ์​ “ดอกบัว” บนมงกุฎ ที่แอนนากล่าวถึงตัวเองในรอบไฟนอลว่า ตัวเธอนั้นเปรียบเสมือนดอกบัวที่มีพลังความกล้าแกร่งที่สามารถผลิบานเหนือน้ำได้อย่างบริสุทธิ์ผุดผ่อง

“แอนนารู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มายืนจุดนี้ และขอขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่เป็นกำลังใจให้แอนนาตลอดมา ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์อันทรงเกียรติ เป็นความภูมิใจและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับแอนนา ซึ่งแอนนาจะเป็นดอกบัวที่กล้าแกร่งและผลิบานเหนือน้ำอยู่เสมอ จะรักษาความมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อ และพัฒนาศักยภาพตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้ทุกคนภูมิใจ ด้วยการทำหน้าที่ไปคว้ามงสามบนเวทีมิสยูนิเวิร์สอย่างดีที่สุด” แอนนากล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image