ส่องเฟซ นางงามสปป.ลาว รูมเมต คนที่ช่วยทำผม-ใส่คอนแท็กต์เลนส์ ให้แอนโทเนีย

ส่องเฟซ น้องเปา นางงาม สปป.ลาว ‘รูมเมตแอนโทเนีย’ ลุ้นเพื่อนให้มงลงสุดตัว

ไพมะนี ลาดสะบันเทา หรือ น้องเปา นางงามจาก สปป.ลาว เพื่อนร่วมห้องของแอนโทเนีย โดยก่อนหน้านี้ แอนโทเนียได้ไลฟ์สด และพูดถึงเพื่อนคนนี้ว่า ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน มิสลาวเป็นผู้ให้การซัพพอร์ตที่ดีและเป็นคนน่ารักมากๆ เธอเป็นคนตลกมากและห่วงใยคนอื่น เธอช่วยฉันมากมาย ช่วยฉันใส่คอนแท็กต์เลนส์ บางครั้งเธอก็ช่วยฉันทำผม เราต่างก็อยู่ตรงนั้นและช่วยสนับสนุนกันและกันมาตลอด เธอมากอดฉันบนเวทีเมื่อวานหลังฉันได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 เธอเป็นคนใจดีและน่ารักมากๆ

โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ไพมะนีได้โพสต์เฟซบุ๊ก และกล่าวถึง แอนโทเนีย รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส ด้วย โดยระบุว่า

ในค่ำคืนที่เปาได้เป็นตัวแทนของคนลาว ได้คาดสายสะพายอยู่กลางหัวใจและร้องคำว่าลาวอย่างภาคภูมิใจ เทิง (บน) เวที Miss Universe ครั้งที่ 72 ที่ El Salvador

Advertisement

ขอบใจทุกคนที่ส่งกำลังใจ และพลังใจจากคนลาวทั่วทุกมุมโลกให้เปาในการประกวดครั้งนี้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตที่รอคอยมาตลอดเวลา 8 ปี และมื้อนี้ (วันนี้) ได้มายืนอยู่เทิง (บน) เวทีที่ฝัน และศรัทธา เปาดีใจที่สุด ที่ได้นำเสนอตัวตนแม่หญิงลาวที่อ่อนน้อมแต่แข็งแกร่ง สู้ชนเต็ม 100% ทุกวินาที และที่สำคัญ ได้เผยแพร่ชาติลาวผ่านตัวตนของเปา ซึ่งมัน บ่แม่น เรื่องบังเอิญ ที่เปาจะเลือกผ้าลาวมาเผยแพร่ แต่มันคือต้นกำเนิดของผู้หญิงตัวน้อยๆคนหนึ่งที่รักในความเป็นลาว

และเปาขอโทษคนลาวทุกคนที่ บ่สามารถเฮ็ดให้ดีใจได้!

ถึงอย่างใดก็ตาม เปาก็ยังเชื่อมั่นในสิ่งที่เฮ็ด และหวังว่าสิ่งที่เปาเฮ็ดตั้งแต่เริ่มต้น จนฮอด (ถึง) มื้อนี้ (วันนี้) และอีกต่อไปในอนาคต จะช่วยเป็นแรงผลักดันให้กับทุกๆคน

เมื่อเจ้าเบิ่งมาที่เปา เจ้าคือนักสู้ที่เฮ็ดตามเสียงหัวใจของตัวเองคือกันกับเปา
ขอบใจทุกคนที่ฮัก และเป็นกำลังใจให้เปาเด้อ…ฮัก

ขอบใจทุกคนที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลังการเดินทางสู่ความสำเร็จของเปาทุกคนเลย

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ น้องเปา หรือ ไพมะนี ลาดสะบันเทา ได้โพสต์สเตตัส รูปมงกุฎ และธงชาติไทยด้วย โดยระบุว่า “ฉันว่าเพื่อนฉัน (ซึ่งหมายถึง แอนโทเนีย) มงนะ” ด้วย

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image