ยินดีด้วยจ้า! กระทรวงพัฒนาสังคมฯ มอบรางวัลสตรีตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจ ‘น้ำตาล-ชลิตา’ เนื่องในวันสตรีสากล

เรียกว่าฮอตปรอทแตกจริงๆ สำหรับ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่หลังจากกลับจากการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ฟิลิปปินส์ โดยคว้า Top 6 มาฝากคนไทยให้ได้ปลื้มปริ่ม น้ำตาลก็มีงานเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน รวมทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบและชื่นชมของคนไทยทั้งประเทศ

ล่าสุด น้ำตาลได้รับคัดเลือกจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้รับรางวัลสตรีตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจ เนื่องในวันสตรีสากล 2560 โดยทางกระทรวงได้คัดเลือกจากการที่น้ำตาลมีความมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพและทักษะด้านต่างๆ ของตนเองเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2016 และสามารถผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย และยังมีความวิริยะอุตสาหะหารายได้เสริมช่วยเหลือครอบครัวตั้งแต่ชั้นป.4

ทั้งนี้ การจัดงานวันสตรีสากล ประจำปี 2560 จะมีขึ้นในวันพุธที่ 8 มีนาคม ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพคฟอรั่ม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี โดยมี พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน และรับมอบข้อเสนอสมัชชาสตรีแห่งชาติ ประจำปี 2560 พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับสตรี บุคคล และหน่วยงานองค์กรที่มีผลงานดีเด่น ที่ดำเนินงานด้านการส่งเสริมความเสมอระหว่างหญิงชาย การพิทักษ์และคุ้มครองสิทธิมนุษยชนของสตรี จำนวน 20 สาขา รวม 47 รางวัล

ซึ่งในปีนี้ มีบุคคลที่มีชื่อเสียงที่ได้รับรางวัลหลายคน อาทิ คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นด้านการคุ้มครองสิทธิและการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ ประเภทบุคคลภาคเอกชน อาทิ นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ได้รับรางวัลนักธุรกิจสตรีดีเด่น (ภาคกลางและภาคตะวันออก) เป็นต้น

ขอบคุณพี่ฉัตรมากๆนะคะ เนรมิตหนูได้ย้อนยุค ทั้งหน้าและผม ฉ่ำมงมากค่ะ ❤ @nongchat #namprawbd2017 #chaling #npnfamily

A post shared by Chalita Suansane (@namtanlitaa) on

Happy time?? #chaling #npnfamily #happy #myweekend

A post shared by Chalita Suansane (@namtanlitaa) on

You're all my love? #chaling #npnfamily cr. @oatnutphon

A post shared by Chalita Suansane (@namtanlitaa) on

Smile for everyone ? @ralphlauren @cmgluxe @notieenote #ralplaurenthailand #npnfamily #chaling cr. @photofor_u

A post shared by Chalita Suansane (@namtanlitaa) on

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม namtanlitaa

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon