2 พี่น้อง “ศรีอรทัยกุล” แท็กทีมจัดใหญ่แฟชั่น “เพชร”

สุริยนต์ - พรสิทธิ- สุรสิทธิ์

ขึ้นชื่อว่า “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล แล้ว เรียกว่าต้องเป็นงานใหญ่แห่งปีอย่างแน่นอน

ล่าสุด เดอะหนึ่ง ชวนพี่ชาย สุรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ผู้บริหารบริษัท สินทรัพย์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มาจัดเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ โดยได้เปิดห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท จัดแฟชั่นโชว์เครื่องประดับอัญมณีสุดตระการตา 8 ไฮไลต์ พร้อมวงออเครสตร้าบรรเลงสด ในบรรยากาศเรียบโก้ สมกับธีมสายลับอังกฤษ เจมส์ บอนด์ ในงาน “เดอะ แกรนด์ คอลเลคชั่น ออฟ เดอะ นิว แชปเตอร์”

งานนี้ไม่พลาดที่จะได้เห็นเหล่าไฮโซ เซเลบริตี้หลายร้อยคน ขนเครื่องเพชรมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ เมก้า ศรีอรทัยกุล, สุมณี คุณะเกษม , พัชรา วีรบวรพงศ์, พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์, จรินทร์ สุมานนท์, สุภี พงษ์พาณิชย์, อุษณีย์ มหากิจศิริ, ปิยภัทร-โสรัส อมาตยกุล, วราวุธ เลาหะพงศ์ชนะ , นภาดา เศรษฐเศรณีกุล และเสาวณีย์ อักษรานุวัตร

สุริยน เผยว่า ตลอดระยะเวลายาวนานเกือบครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ถือเป็นความภาคภูมิใจของบิวตี้เจมส์ที่ผลักดันอุตสาหกรรมอัญมณีไทยให้สร้างรายได้ภาคการส่งออกเป็นอันดับ 3 ของไทยอย่างต่อเนื่อง จากสินค้าฟุ่มเฟือยกลายเป็นสินค้าเพื่อการลงทุนได้ ในปีหนึ่งบิวตี้เจมส์ออกคอลเลคชั่นใหม่กว่าแสนรูปแบบ ซึ่งนอกจากให้ความสำคัญเรื่องการดีไซน์และคุณภาพแล้ว เราก็ยังให้ความสำคัญต่อเรื่องความปลอดภัยที่อยู่คู่กับอัญมณีด้วย

ภายในงานได้นำเอาที่สุดอัญมณี 8 ชุดมาจัดแสดง อาทิ ดิ อินเทลลิเจนท์ สร้อยคอไพลินล้อมเพชร น้ำหนัก 270 กะรัต ประดับเพชร 120 กะรัต , เดอะ กอเจียส สร้อยคอตัวเรือนจากทองคำ 18 เค หนัก90 กรัม ประดับเพชร 31 กะรัตและบุษราคัม 77 กะรัตและ เดอะ สโนว์ ควีน มงกุฎราชินีหิมะ ตัวเรือนแพลตตินั่ม หนัก 142 กรัม ประดับเพชร 132 กะรัต มาร่วมแฟชั่นโชว์ให้ชมด้วย

เสาวณีย์ อักษรานุวัตร ที่ใส่สร้อยคอมรกตพร้อมต่างหู และแหวนรูปงูซึ่งดีไซน์ขึ้นพิเศษมาร่วมงาน เผยว่า ปกติเป็นคนชอบงูอยู่แล้ว จึงให้โจทย์บิวตี้ เจมส์ว่าอยากได้ จนเขาดีไซน์ชุดนี้มาให้มีเพียง 2 ชิ้นในโลกเห็นแล้วก็รักเลย เมื่อเลือกเครื่องประดับแล้วจึงเลือกชุดที่คล้ายกับงู ให้มีความโดดเด่น แต่ส่วนใหญ่จะเลือกซื้อเพชรเพราะราคาไม่ตก ลงทุนได้นาน

ส่องประกาย

สุมณี
สุริยน – เมก้า
เสาวณีย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ ของขึ้น สวนชาวประมง “อย่ามาเถียง พูดดีๆก็ได้” (ชมคลิป)
บทความถัดไปพสกนิกรคับคั่งชมพระเมรุมาศ ยอดปชช.25วัน เข้าชม 2.1 ล้านคน