คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยยินดีคับคั่ง “รัก-วรมาศ” ทายาทคิง เพาเวอร์วิวาห์ สุดหรู

หลังจากคบหาดูใจกันมาสักพัก คู่รักไฮโซคนดัง รัก – วรมาศ ศรีวัฒนประภา และ หนาม – รวิ อิทธิระวิวงศ์ ได้ฤกษ์ดี จูงมือกันจัดงานวิวาห์หรูหราและโรแมนติกส่งท้ายปี 2560 ท่ามกลางความเปรมปรีดิ์ ของญาติๆ เพื่อนสนิททั้ง 2 ฝ่าย และแขกผู้มีเกียรติกว่า 1,000 คน ที่มาร่วมแสดงความยินดี ในพิธีหมั้นและงานเลี้ยงรับรองพิธีมงคลสมรส ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 ณ ฟาวน์เท่น สแควร์ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

สำหรับ รัก – วรมาศ เป็นลูกสาวคนโตของ วิชัย – เอมอร ศรีวัฒนประภา มีน้อง 3 คนคือ อภิเชษฐ์ , อรุณรุ่ง และ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ส่วน หนาม – รวิ เป็นบุตรของ ศ.นพ.พิบูลย์ – พวงเพ็ญ อิทธิระวิวงศ์ โดยทั้งคู่ได้เริ่มพัฒนาจากความเป็นเพื่อนและได้คบหาศึกษาดูใจกันเรื่อยมา จนทั้ง สองฝ่ายพร้อม จึงตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยจัดพิธีหมั้นขึ้นในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 ขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

ท่ามกลางคนใกล้ชิดและผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ อาทิ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ, พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา, พลตำรวจเอก สันต์ ศรุตานนท์, ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์, ดร. วิษณุ เครืองาม, พล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน, ศุภชัย เจียรวนนท์, ธนินทร์ เจียรวนนท์, เจริญ – คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี, ประภาศร รักศรีอักษร, พิมพ์พัฒน์ รักศรีอักษร, ดร.วิชิต-ชุลีกร สุรพงษ์ชัย, เอื้อมพร บุญขันธ์, พจนาลัย บุญขันธ์, ปรีดา พสวงศ์, จิระภา พสวงศ์, เสาวณีย์-วิเชียร เตชะไพบูลย์, ปิยะณัฐ วัชราภรณ์, สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์, วิทวัส สุนทรวิเนตร์, นวลพรรณ ล่ำซำ, พ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์, ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา, กร ทัพพะรังสี, สุเทพ เทือกสุบรรณ และครอบครัว, สงกรานต์- ดิฐวัฒน์ อิสสระ, เนวิน ชิดชอบ และครอบครัว, ประวิทย์-อรัญญา มาลีนนท์, สุรางค์ เปรมปรีดิ์, เฉลิมชัย มหากิจสิริ ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง

บรรยากาศภายในงานเลี้ยงรับรองพิธีมงคลสมรส ได้เนรมิต ฟาวน์เท่น สแควร์ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้กลายกลาสเฮาส์ขนาดใหญ่ ที่อบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น สวยงามของมวลดอกไม้นานาพรรณ ตกแต่งในสไตล์ยุโรป – เวสเทิร์น ประดับด้วยคริสตัลสุดอลังการ สร้างความโรแมนติกและสวยงามดุจเทพนิยาย พร้อมโชว์ไฮไลต์ส่วนหนึ่งในงาน อาทิ ม้าสาวผู้เป็นตัวแทนของเจ้าสาว, นากหนุ่มผู้เป็นตัวแทนของเจ้าบ่าว และสายลมผู้ทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ภายใต้คอนเซปต์ “เรื่องเล่าของสายลม” หรือ The Wind’s Tale ที่สอดแทรกในทุกตารางนิ้วของพื้นที่จัดงานที่มีสายลมเข้ามาเกี่ยวข้องในทุกช่วงขณะของความรัก นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์กับบทเพลงพิเศษ “Voravi’s tale Song” ที่แต่งมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ระหว่างทางเดินเข้างาน แขกผู้มีเกียรติจะได้พบกับนิทรรศการหนังสือเล่มใหญ่และแกลเลอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เผยถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่ทำให้ทุกคนที่ได้สัมผัสรู้สึกมีความสุขไปด้วย สมกับเป็นงานวิวาห์ อลังการแห่งปีที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมศักดิ์ รับ รอสร้างเขื่อนใหญ่แก้น้ำท่วมคงยาก แนะทำบายพาสน้ำ-แก้มลิง แทน
บทความถัดไปเอเลียนแวร์ เตรียมระเบิดความมันส์ เปิดรับสมัครแข่งขัน VR e-Sport ชิงรางวัลกว่า 1 แสนบาท