นางงามต้องสตรอง! ‘วีนา’ เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยฯ ‘ส้นสูงขาด’ ถึงต้องใช้ ‘สก๊อตเทป’ ซ่อม

เป็นนางงามต้องสตรองสุดๆ

ล่าสุดในการทำกิจกรรมเก็บตัววันที่ 3 กับกองประกองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 โดยในช่วงเช้าตั้งแต่ 09.00 น. กองประกวดได้พาสาวงามทั้ง 40 คน ไปศาลหลักเมือง กรุงเทพฯ สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นเดินทางไปทัศนศึกษาที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว โดยสาวงามต่างแต่งกายในชุดผ้าไทย สวมเสื้อสีขาว นุ่งผ้าซิ่นลายพื้นเมืองจากหลายภูมิภาค เพื่อร่วมรณรงค์การสวมผ้าไทย และสวมรองเท้าส้นสูง

ทั้งนี้ ภายหลังจากทำกิจกรรมที่วัดพระแก้วระหว่างที่สาวงามกำลังจะเดินจากออกจากวัดเพื่อไปทำกิจกรรมต่อที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร หรือ วัดโพธิ์ ในช่วงบ่าย

ผู้เข้าประกวดหมายเลข 14 ปวีนา ซิงห์ หรือ วีนา ได้ประสบเหตุการณ์สายรองเท้าขาด ซึ่งเป็นรองเท้าส้นสูงรัดส้นแบบสายคาด สูงประมาณ 4 นิ้ว สีขาวดำ ทำให้ไม่สามารถทรงตัวและเดินต่อได้ ทางกองประกวดฯ จึงได้ช่วยซ่อมแซมรองเท้าให้ โดยการถอดสายคาดเส้นที่ขาดออก และพันด้วยสก๊อตเทปแทน จากนั้นจึงเดินทางต่ออย่างราบรื่น

สายคาดรองเท้าสีขาวเส้นที่ขาด ซ่อมแซมโดยการใช้สก๊อตเทปสีขาวพัน
วีนายังคงใช้รองเท้าคู่เดิมที่ถูกซ่อมแซมแล้วในการทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน

โดย นางสาวปวีนา ซิงห์ หรือ วีนา กล่าวว่า จากการเข้าเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวดฯเป็นวันที่ 3 รู้สึกว่าสนิทกับเพื่อนๆมากขึ้น และส่วนตัวแล้วชอบคลาสแอคติ้ง คลาสเรียนเรื่องการพูดและการเดิน เพราะสนุกและได้ความรู้ที่นำมาปรับใช้ได้

“วันนี้ก็ตอนเดินๆอยู่ สายรองเท้าขาด คือโชคดีที่ไม่ได้เจ็บหรือได้รับอุบัติเหตุ แต่ทำให้เดินลำบาก ทางกองประกวดกับวีนาเลยช่วยกันแก้ปัญหาโดยการถอดสายคาดเส้นที่ขาดออก และพันด้วยสก๊อตเทปแทน” วีนากล่าวด้วยรอยยิ้ม

ซึ่งตลอดการทำกิจกรรมทั้งวัน วีนาใส่รองเท้าส้นสูงที่พันด้วยสก๊อตเทปทำกิจกรรมกับกองประกวดตลอดทั้งวัน ไม่ได้เปลี่ยนรองเท้า เนื่องจากไม่มีรองเท้าสำรอง

โดยกิจกรรมในช่วงเย็น เหล่าสาวงามได้เดินทางไปลงเรือริเวอร์ไซด์เพื่อทัศนศึกษาและชมทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น โดยกิจกรรมทั้งหมดจะเสร็จสิ้นประมาณ 19.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon