เอชพี ประเทศไทย คว้ารางวัล บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019

อชพี ประเทศไทย คว้ารางวัล “HR Asia – Best Companies To Work For In Asia 2019” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019

นาย ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2019” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019 จัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) โดยพิจารณาจากผลการประเมินด้านนโยบายหลักขององค์กร ด้านทรัพยากรบุคคล การสรรหาบุคลากร และกลยุทธ์ที่ใช้เพื่อการพัฒนาสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงานที่ดีเยี่ยม ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เมื่อเร็วๆนี้

นายปวิณ เปิดเผยถึงการรับรางวัลครั้งนี้ว่า “บุคลากรของเอชพี คือหัวใจสำคัญที่ช่วยสร้างความเติบโตและนวัตกรรมให้กับองค์กร เอชพี เปิดโอกาสให้บุคลากรมีอิสระในการเรียนรู้ เติบโต และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ควบคู่ไปกับการสร้างความเป็นบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรม ความสำเร็จของเราครั้งนี้เกิดขึ้นจากการปลูกฝังกรอบความคิดแบบเติบโต (Growth mindset) ให้ความสำคัญกับนโยบายการบริหารและพัฒนาทักษะ รวมถึงการสนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วม เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในเรื่องนี้ และเราจะยังคงสนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วม ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจความต้องการอันแตกต่างหลากหลายของลูกค้าในภูมิภาคของเรา”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ กระตุ้น ครม.เร่งจ่ายงบฯ 62 ‘อย่าให้เสียเปล่า’ เน้นหมุนเงินในระบบ-ถึงมือประชาชน
บทความถัดไปทบ.เตรียมประมูล ‘สุนัขทหารปลดประจำการ’ 81 ตัว 17 ส.ค.นี้