‘แอลจี’ ชวนสัมผัส นวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส นำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงในระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุดจากแอลจีกับ LG OLED TV ซีรีส์ W9 ขนาด 77 นิ้ว และซีรีส์ C9 ขนาด 65 นิ้ว มอบเทคโนโลยีภาพคมชัดและเสียงทรงพลังเทียบชั้นโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส พร้อมความสะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อ LG OLED TV รุ่นปี 2561-2562 ยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าตั๋วภาพยนตร์ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดยเอไอเอส ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2563

ยูริ ฮาน ผู้อำนวยการ กลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดยเอไอเอส ในการนำเสนอประสบการณ์พรีเมียมในการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่างจาก LG OLED TV ซีรีส์ C9 และซีรีส์ W9 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดจากแอลจี ถือเป็นอีกช่องทางในการให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รับความบันเทิงที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ภายในบ้านเท่านั้น และยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการในเลานจ์รับรองแห่งนี้ได้ทดลองนวัตกรรมการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ จาก LG OLED TV ทั้งสองรุ่น ผ่าน ThinQ AI การใช้งานผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียงที่รองรับคำสั่งในการควบคุมทีวีและการค้นหาคอนเทนต์ได้ซับซ้อนยิ่งขึ้นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ นับเป็นการนำเสนออรรถรสของความบันเทิงที่ช่วยเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก สอดคล้องกับสโลแกน Life’s Good ของแอลจีนั่นเอง

ไบรอัน ฮอลล์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการโรงภาพยนตร์ด้วยมาตรฐานระดับโลก จึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความบันเทิงในระดับพรีเมียมอย่างรอบด้าน นับตั้งแต่ที่ลูกค้าของเราก้าวเข้ามาในบริเวณเลานจ์รับรองแห่งนี้ ด้วยการให้บริการที่เหนือระดับ รวมถึงการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่างผ่าน LG OLED TV ที่ให้ภาพคมชัดและเสียงทรงพลังเทียบชั้นโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ซึ่งจะช่วยสร้างอรรถรสในการเข้ารับชมภาพยนตร์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สะท้อนความมุ่งมั่นของเราที่มีร่วมกันกับแอลจีในการมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค

บทความก่อนหน้านี้เจ้าของภาพ ลั่นไม่ส่งให้เผาทิ้งแน่ ขอเปิดประมูลเอาเงินบริจาค รพ.ดีกว่า ล่าสุดพุ่ง 3.5 แสน
บทความถัดไปประกาศรางวัล SME Thailand Inno Awards 2019 เผยโฉม 9 สุดยอด SME ใช้นวัตกรรมสร้างความสำเร็จในยุคดิจิทัล