‘กัปตันซึบาสะ:ดรีมทีม’ ดึง’เจ’โปรโมตเวอร์ชั่นไทย

KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือออนไลน์ ประกาศเพิ่มภาษาไทยในเกม “กัปตันซึบาสะ:ดรีมทีม” (Captain Tsubasa: Dream Team) อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเปิดให้ใช้งานได้ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้เพื่อตอบโจทย์แฟนๆ ชาวไทย ซึ่งเต็มไปด้วยแฟนบอลมากมาย และเพื่อเป็นการฉลองการเพิ่มภาษาไทยตลอดจนนำเสนอเกมให้แฟนๆ ชาวไทยได้รู้จักมากยิ่งขึ้น KLab จึงได้แต่งตั้งให้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ผู้เล่นจากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo จาก J League ของญี่ปุ่นเป็น PR Ambassador ของเกม

นอกจากการเตรียมพร้อมเพื่อเพิ่มภาษาไทยในเวอร์ชั่น Global ช่วงกลางเดือนตุลาคมแล้ว เว็บไซต์หลักของเกมก็เพิ่มภาษาไทยลงไปด้วยเช่นเดียวกัน ส่งผลให้เกม Captain Tsubasa: Dream Team รองรับภาษาไทยและภาษาอื่นๆ รวมแล้วถึง 9 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน จีนดั้งเดิม อาหรับ ภาษาโปรตุเกสแบบบราซิล และภาษาไทย

นอกจากนี้ KLab ยังได้เปิดตัวแอคเคาท์โซเชียลมีเดียสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ทั้งเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามข่าวสารและข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ที่จะถูกจัดขึ้นผ่านเว็บไซต์: https://www.tsubasa-dreamteam.com/th/ หรือ Twitter: @tsubasaDT_th และ Facebook: https://www.facebook.com/tsubasaDTth/

ขณะเดียวกัน KLab ยังได้เริ่มกิจกรรม Follow&RT ในทวิตเตอร์ เพื่อฉลองการแต่งตั้งชนาธิปเป็น PR Ambassador เพียงติดตามบัญชีทวิตเตอร์ไทย รีทวีตกิจกรรมแค่นี้ก็ได้ลุ้นรับเสื้อยูนิฟอร์มพร้อมลายเซ็นของชนาธิป หรือเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็น โดยกิจกรรมในทวิตเตอร์จะจัดขึ้นในวันที่ 4-18 ตุลาคมนี้

นอกจากนี้ภายในงาน Thailand Game Show 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ จะมีการแจกเสื้อยูนิฟอร์มและเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็นของชนาธิปให้ผู้โชคดีที่งานด้วยเช่นกัน ขอเชิญทุกๆ ท่านมาร่วมงานในครั้งนี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วิวโซนิค’ เปิดตัว’X10-4K’ สมาร์ทโปรเจ็กเตอร์แห่งปี
บทความถัดไป‘กรมพลศึกษา’ ประกาศรายชื่อ 30 แข้งนักเรียนไทยก่อนเข้าเก็บตัวล่าแชมป์เอเชียที่อินโด