อาม่า โฟน ส่งมือถืออาม่า 3G+ เอาใจตลาดคนสูงวัย

บริษัท อาม่า โฟน จำกัด ออกมือถือ “อาม่า 3G+ (RMA 3G Plus)” เข้าตลาดในเดือนแห่งวันแม่ ด้วยขนาดกะทัดรัดเหมาะมือในการพกพา น้ำหนักเบาเพียงขนาด 5×11.5 ซม. เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ เนื่องจากปัจจุบันมีทั้งผู้สูงวัยและสตรีทุกวัยจำนวนมากที่ต้องเสี่ยงต่ออันตราจากผู้ไม่หวังดี ทั้งประทุษร้ายต่อทรัพย์สินทำร้ายร่างกาย ล่วงละเมิดทางเพศ จนถึงขั้นก่ออาชญากรรมซึ่งมีจำนวนทวีคูณมากขึ้น SOS ปุ่มกดขอความช่วยเหลือด่วนจากคนใกล้ตัว ที่จะส่งถึงผู้รับได้อย่างรวดเร็วจำนวนมากถึง 5 รายชื่อที่บันทึกเบอร์เอาไว้ และด้วยเสียงไซเรนอันดังชัดจากเครื่อง ระบบ SOS จะทำให้ผู้ที่อยู่ห่างไกลได้ยินเสียงจากเครื่องได้ชัดเจน จึงอุ่นใจได้ว่าผู้สูงวัย พ่อแม่และผู้เป็นที่รักของเราจะปลอดภัยในเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี

จากประสบการณ์ของ SOS โทรแจ้งเหตุด่วน ได้เคยช่วยชีวิตผู้ประสบภัยมาแล้วเมื่อปี พ.ศ.2554 คราวที่ประเทศไทยเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในต่างจังหวัด มีผู้ใช้มือถือ “อาม่า” ส่งสัญญาณเสียงและโทรหาคนใกล้ชิดเพื่อขอความช่วยเหลือ รับบริจาคอาหารและของใช้จำเป็นจากหน่วยบรรเทาสาธารณภัยที่เข้าไปไม่ถึง และไม่ทราบว่ามีผู้ติดค้างอยู่ในบ้านบางหลังคาเรือน “อาม่า” จึงเป็นมือถืออัจฉริยะที่นอกจากจะช่วยให้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว ยังช่วยเหลือผู้ช่วยผู้สูงวัยและผู้ประสบภัยในยามวิกฤตได้เป็นอย่างดี

ด้วยราคาสบายกระเป๋า เพียง 1,490 บาท หากซื้อในช่วงนี้ พิเศษ!!! แถมหน้ากากผ้ากัน Covid-19 และเทียนหอมวันแม่ จุดเพื่อให้ความสดชื่นและสร้างบรรยากาศอบอุ่นภายในครอบครัว ตลอดเทศกาลวันแม่ สิงหาคม ศกนี้

“อาม่า 3G+” มือถือ “รู้ใจคนสูงวัย” ด้วยความแกร่ง 10 ประการที่มือถือรายอื่นไม่สามารถให้ได้ คือ 1.ปุ่มกดใหญ่พอดีกับนิ้ว 2.ตัวเลขใหญ่เห็นได้ชัด ไม่ต้องเพ่งหรือเล็ง 3.โทรด่วนหาเบอร์ที่ใช้บ่อยได้ง่าย 4.SOS แจ้งเหตุร้าย 5.กล้องหลังใช้ง่าย 6.ปุ่มล็อกด้านข้างถนัดมือต่อคนสูงวัย 7.มีไฟฉายที่ด้านข้างมือถือ สไลด์ง่าย 8.วิทยุ FM ฟังเพลงคลายเหงา 9.ใส่สายคล้องคอได้ ไม่หลงลืมตามที่ต่างๆ และ 10.แบตเตอรี่อึด ทนนาน สแตนด์บายได้ 4-5 วัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อยุธยา นัดชุมนุม ‘เพื่อปรีดี เพื่ออยุธยา เพื่อปชต.’ จี้หยุดคุกคามปชช. 21 ส.ค.นี้
บทความถัดไปก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง “เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง” ขายไอพีโอ 160 ล้านหุ้น ระดมทุนบุกธุรกิจรับเหมาฯ