‘ดีแทค’เปิดบริการ’OneCall’ รับมือลูกค้าแบบมือโปร

‘ดีแทค’เปิดบริการ’OneCall’ รับมือลูกค้าแบบมือโปร

ดีแทค แนะวิธีจัดการรับมือลูกค้าแบบมือโปร ในยุคนิวนอร์มอล ด้วยบริการใหม่ OneCall จากดีแทค บิสิเนส กลุ่มงานดูแลให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชั่นสำหรับ กลุ่มองค์กรธุรกิจ ขนาดเล็ก กลางและองค์กรขนาดใหญ่ เดินหน้าเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด ดีแทค วันคอล (dtac OneCall) สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และ SME ที่ต้องการนำเอาเทคโนโลยี มาช่วยดำเนินธุรกิจได้ อย่างสบายใจไร้ความกังวล ที่สำคัญยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจนำเสนอสินค้าและบริการได้อย่างมืออาชีพ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกการติดต่อ

ดีแทค วันคอล เป็นระบบที่เพิ่มความสามารถให้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นโทรศัพท์สำนักงาน ด้วยฟังก์ชั่นการโทรเข้า รับสาย ได้เหมือนมีตู้ระบบ โดยไม่ต้องเดินสาย และยังทำงานได้ประสิทธิภาพเหนือกว่า ด้วยงบประมาณที่คุ้มค่า เพราะนอกจากสามารถรับสายลูกค้าได้จากทุกที่แล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่ทำให้ทีมงาน ติดต่อสื่อสารร่วมกันได้อย่างราบรื่นและสะดวกขึ้น โดยทั้งหมดนี้ใช้เพียงแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว

นายแม็กนัส มูลเลอร์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจลูกค้าขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “แม้สถานการณ์โควิดจะผ่อนคลายลง แต่สถานการณ์เศรษฐกิจไทย และการทำธุรกิจของผู้ประกอบการ และ SME ยังไม่ฟื้นตัว หลายธุรกิจได้ปรับตัวให้สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลาในระยะยาว ซึ่งธุรกิจเหล่านี้ต่างก็มองหาเครื่องมือและวิธีการ ที่จะช่วยให้การทำงานง่าย ประหยัดต้นทุน และยังได้ผลการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสนับสนุนการทำงานในแบบดิจิทัล หลังจากดีแทคได้เปิดตัวดีแทค บิสิเนส พร้อมด้วยโซลูชั่น ที่สร้างคุณค่าให้ลูกค้าจากความเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าองค์กร และ SME ที่ต้องการนำเอาเทคโนโลยีความเชี่ยวชาญและโซลูชั่น มาช่วยดำเนินธุรกิจได้ อย่างสบายใจไร้ความกังวล ดีแทค วันคอล เป็นตัวอย่างของบริการที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานได้ทุกที่ โดยไม่เสียโอกาสทางธุรกิจแม้แต่น้อย ในขณะเดียวกันกลับเพิ่มผลผลิต และลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

ปัจจุบันปัญหาการติดต่อกับลูกค้าของบริษัทขนาดเล็ก คือ เวลาลูกค้าโทรเข้ามาติดต่อที่บริษัท นอกเวลาทำการ จะไม่มีคนรับสาย หรือการรับสายก็ดูไม่เป็นมืออาชีพ ทำให้บริษัทขาดความน่าเชื่อถือ ถ้าต้องใช้คนรับสายหรือลงทุนเทคโนโลยีด้านนี้ ก็รู้สึกไม่คุ้มค่า

ดีแทค บิสิเนส จึงได้ออกแบบดีแทค วันคอล ที่เพิ่มความสามารถให้มือถือกลายเป็นโทรศัพท์สำนักงาน ที่พนักงานทุกคน สามารถรับสายลูกค้าได้จากทุกที่ และช่วยให้พนักงานในบริษัททำงานติดต่อกันได้สะดวก ด้วยคุณภาพเสียงคมชัดทุกการสนทนา เพราะใช้ Native-Dialer ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า VOIP Cloud PBX ทั่วไป ติดตั้งเร็วและง่ายสามารถ Customized ฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการของลูกค้า ประหยัดค่าใช้จ่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 149 บาทต่อเดือน ด้วยคุณสมบัติเด่นของบริการ ระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) เชื่อมต่อทีมงานผ่านระบบประชุมสาย พร้อมระบบแชต (Instant Messaging) มีระบบแอดมินที่สามารถตั้งค่า และดูรายงานการใช้งานโทรศัพท์และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมบริการดีแทค วันคอล ได้ที่ www.dtac.co.th/business/products/onecall

ธุรกิจแบบไหน เหมาะในการใช้ ดีแทค วันคอล

1.ที่ต้องมีคอลเซ็นเตอร์ ดีแทค วันคอล มีฟีเจอร์รองรับการทำงานของคอลเซ็นเตอร์ได้อย่างครบถ้วน ลดปัญหาที่ทำให้ลูกค้าต้องรอสายนาน สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

2.ธุรกิจที่ต้องใช้ทีมพนักงานขายเป็นหลัก ช่วยให้ทีมพนักงานขายรับสายลูกค้าที่โทรเข้าเบอร์กลางได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะการพลาดหนึ่งสายอาจหมายถึงการเสียรายได้ของธุรกิจ

3.ธุรกิจที่มีหลายแผนก สามารถติดตั้งระบบตอบรับอัตโนมัติให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างไม่สับสน และสามารถโอนสายไปยังแผนกอื่นได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องให้ลูกค้ารอนาน

ทั้งนี้ ดีแทค บิสิเนส ยังเปิดตัวบริการ self-service เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนไปในยุคดิจิทัล โดยการเปิดตัวการให้บริการ E-care และ E-Store ที่ให้ลูกค้าธุรกิจสามารถปรับเปลี่ยน และจัดการแพคเกจและการจ่ายค่าบริการต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง และยังเปิดตัว Business call center สำหรับลูกค้าธุรกิจโดยเฉพาะเพื่อให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย สบายใจในการจัดการและติดต่อการได้รับความช่วยเหลือทางทีมงาน สอบถามเพิ่ม โทร 1431 หรือ www.dtac.co.th/business

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เพนกวิน’ ทวีตรัวๆ ชวนราษฎรร่วมม็อบรัฐสภา หลัง ตร.ฉีดแก๊สน้ำตาสลายผู้ชุมนุม
บทความถัดไป‘นายกฯ’ เล็งต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 45 วัน ย้ำคุมระบาดไวรัส ไม่เกี่ยวการเมือง