ทาทา สตีล เลือกพีเพิลสตรอง ยกระดับประสิทธิภาพประสบการณ์ใช้งานระบบเอชอาร์

ทาทา สตีล เลือกพีเพิลสตรอง ยกระดับประสิทธิภาพประสบการณ์ใช้งานระบบเอชอาร์ที่น่าประทับใจให้กับพนักงานในไทย

 

พีเพิลสตรอง ผู้นำด้านเทคโนโลยีบริหารจัดการบุคลากร ประกาศความสำเร็จในไทย บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทผลิตผู้ผลิตเหล็กกล้าครบวงจรแห่งแรกในเอเชีย เลือกใช้โซลูชั่นจากพีเพิลสตรอง เพื่อยกระดับการทำงานด้านทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรและเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างประสบการณ์เชิงบวกให้กับพนักงาน ด้วยนวัตกรรมด้านเอไอ โซลูชั่นแชทบ็อต และแพลตฟอร์มการบริการจัดการงานแบบรวมศูนย์

การติดตั้งแพลตฟอร์ม Zippi ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเครื่องมือในการทำงานร่วมกัน ซึ่งมีเอไอแชทบ็อต Jinie รวมถึง Worklife ระบบในการบริหารจัดการการทำงานของพนักงาน จากพีเพิลสตรอง จะทำให้ทาทา สตีล (ประเทศไทย) สามารถขับเคลื่อนขั้นตอนบริหารงานบุคคลสู่ดิจิทัลได้ดีขึ้น เช่น การจัดการระบบเงินเดือนพนักงาน ระบบการลา รวมถึงการยืนยันในขั้นตอนต่างๆ เช่น การเลื่อนตำแหน่ง และการโอนเงินเดือน ช่วยให้ทาทา สตีล สามารถก้าวข้ามความท้าท้ายในระบบเดิมที่ต้องเผชิญ

Advertisement

Zippi เป็นแพลตฟอร์มเครื่องมือในการจัดการการทำงานร่วมกันอันชาญฉลาดซึ่งพัฒนาโดยพีเพิลสตรอง แพลตฟอร์ม Zippi จะช่วยให้พนักงานของ ทาทา สตีล สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยบนแพลตฟอร์มแบบครบวงจร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ขับเคลื่อนโดย Jinie ซึ่งเป็นเอไอแชทบ็อท และ HR ChatBot ซึ่งเป็นผู้ช่วยเอไอส่วนตัวของพนักงานจะช่วยตอบคำถามของพนักงานได้ทันทีทันใด และพนักงานสามารถทำธุรกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์ม Jinie ได้เลย

นายบุญชู มัลโฮตรา ผู้อำนวยการระดับภูมิภาค พีเพิลสตรอง กล่าวว่า “พีเพิลสตรองมุ่งมั่นในการช่วยลูกค้าของเราสร้างประสบการณ์การใช้งานระบบเอชอาร์ที่ดีให้กับพนักงานของลูกค้าผ่านเครื่องมือดิจิทัล ซึ่งเป็นนวัตกรรมในการขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ผู้ร่วมงานเห็นสถานะขั้นตอนต่างๆ ช่วยสร้างความโปร่งใสในระบบ เราหวังว่าโซลูชั่นของเราจะช่วยให้องค์กรต่างๆ เช่น พนักงานของทาทาสตีลในประเทศไทย ได้รับประสบการณ์การใช้งานระบบเอชอาร์ที่ดียิ่งขึ้น”

การใช้ระบบสารสนเทศด้านทรัพยากรบุคคล (HRIS) จาก PeopleStrong จะทำให้ ทาทาสตีล สามารถจัดการใบลางาน การเข้างานและการจ่ายเงินเดือนของพนักงานที่มี 1,136 คนและผู้รับเหมา 950 รายในไทยได้ดีขึ้น ระบบยังช่วยให้ฝ่ายเอชอาร์จัดการงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การโอนเงิน การยืนยันและการเลื่อนตำแหน่งพนักงาน เป็นต้น

Advertisement

นายศิโรโรตม์ เมธมโนศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและบริหาร บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พนักงานทุกคนถือเป็นหัวใจหลักขององค์กร และมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของทาทา สตีล เราถือว่าการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับพนักงาน และวัฒนธรรมในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ทาทา สตีล ยินดีที่มีพีเพิลสตรอง เป็นพันธมิตร ในการพัฒนาระบบเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีขึ้น ให้กับฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพนักงานของเรา และเรามั่นใจว่าพนักงานของเราจะได้รับประโยชน์จากการลงทุนในครั้งนี้”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image