ผวาโควิด! ประกาศยกเลิกการจัดงาน Thailand Game Show 2020+1

โควิด-19

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม เฟซบุ๊ก Thailand Game Show ได้แจ้งประกาศยกเลิกการจัดงาน Thailand Game Show 2020+1 ที่จะมีขึ้นในเดือนมกราคมปีหน้า เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 และจะจัดอีกครั้งในเดือนตุลาคมปีหน้า

โดยระบุว่า

ประกาศยกเลิกงาน Thailand Game Show 2020+1
เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่ในขณะนี้ และจากประกาศล่าสุดของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)
Online Station ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ผู้จัดงานจึงขอประกาศยกเลิกงาน Thailand Game Show 2020+1 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 –
10 มกราคม 2564

การยกเลิกงานครั้งนี้เป็นการทำตามมาตรการป้องกัน COVID-19 จากการประกาศครั้งล่าสุดของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ที่มีกำหนดให้กรุงเทพมหานครฯ เป็นพื้นที่ควบคุม โดยมีการงดจัดกิจกรรมที่เป็นสาธารณะในช่วงวันเด็ก เพื่อหลีกเลี่ยงการก่อให้เกิดการรวมกลุ่มคน และเหตุอันก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยผู้จัดงานได้คำนึงถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของผู้ร่วมงาน และศิลปินทุกคนเป็นสิ่งสำคัญ
ทางผู้จัดงานขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความเข้าใจ และกำลังใจที่มอบให้กันมาโดยตลอด

Advertisement

ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และกลับมาพบกันในเดือนตุลาคม 2021
.
.
📌 สำหรับท่านที่ได้ทำการซื้อบัตร >> ระบบจะทำการรีฟันภายในวันที่ 15 มกราคม โดยมีขั้นตอนดังนี้
1. Credit Card – ทาง Eventpop ทำเรื่องคืนเงินผ่านระบบอัตโนมัติ ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการคืนเงินให้กับลูกค้า และทางธนาคารจะคืนวงเงินกลับไปยังบัตรที่ใช้ทำการสั่งซื้อ ภายใน 1-2 รอบบิล (ระยะการดำเนินการขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร)
2. Debit Card – ทาง Eventpop ทำเรื่องคืนเงินผ่านระบบอัตโนมัติ ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการคืนเงินให้กับลูกค้า และทางธนาคารจะคืนเงินกลับเข้าบัญชีที่ผูกกับบัตรเดบิต ภายใน 45 วันทำการ (ระยะการดำเนินการขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร)
3. K Pay Plus /Bill Payment /Thai QR promptpay – ทาง Eventpop จะส่งอีเมลผ่านระบบอัตโนมัติหาลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ากรอกบัญชีธนาคาร หลังจากที่ทางเราได้รับข้อมูลบัญชีธนาคารจึงจะเริ่มดำเนินการคืนเงิน โดยตัดรอบทุกวันพฤหัส และดำเนินการคืนเงินในช่วงสุดสัปดาห์ และจะได้รับเงินในวันจันทร์ถัดไป (ยกเว้นวันหยุดธนาคาร)
.
📌 หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเรื่องการคืนเงิน สามารถติดต่อ Customer Support ได้ในเวลาทำการ ผ่านทั้ง 4 ช่องทาง ดังนี้
ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00 น.
Live Chat : eventpop.me
E-mail : [email protected]
Line@ : @eventpop
ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 10:00 – 18:00 น. (ยกเว้นเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Call Center : 062-5932224

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image