“ซัมซุง” ยกระดับบริการรับปี 2021 เปิดศูนย์บริการใหม่ใจกลางกรุง

“ซัมซุง” ยกระดับบริการรับปี 2021 เปิดศูนย์บริการใหม่ใจกลางกรุง

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ด้วยแผนยกระดับการให้บริการในปี 2021 ชูจุดแข็งด้านมาตรฐานการบริการที่ครอบคลุมที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค อาทิ การร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจและตัวแทนจำหน่าย การให้บริการก่อนการขาย บริการหลังการขาย ไปจนถึงการดึงดูดลูกค้าเก่าให้กลับมาซื้อซ้ำ และล่าสุดนี้กับการเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ที่คำนึงถึงคุณภาพ ความรวดเร็ว และความปลอดภัยในการให้บริการ

มร.จอง ซุง ปาร์ค ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากการนำเสนอนวัตกรรมอันโดดเด่นที่ช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้สะดวกสบายยิ่งขึ้นแล้ว ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซัมซุงมีแผนจับมือพันธมิตรในการสร้างการให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า รวมถึงยังเปิดตัวศูนย์บริการรูปแบบใหม่ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการนำเสนออัตลักษณ์โฉมใหม่ของศูนย์บริการซัมซุงครบวงจรที่ตอบรับกับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคปัจจุบัน”

สำหรับศูนย์บริการซัมซุงแห่งใหม่นี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 บนพื้นที่กว่า 198 ตารางเมตร เพื่อรองรับกับจำนวนของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นและตรงตามความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งยังสามารถรับบริการที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นใน Galaxy Butler Lounge โดยลูกค้าสามารถเข้าไปทดลองอุปกรณ์ที่สนใจพร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และหลังจากนี้ซัมซุงยังเตรียมขยายศูนย์ให้บริการเพิ่มเติมเป็น 44 ศูนย์ จากเดิม 37 ศูนย์ทั่วประเทศอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทยังได้วางแผนขยายบริการเพื่อตอบรับกระแส Next Normal ด้วยการมอบประสบการณ์ Door to Door Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากับบริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี อีกทั้งลูกค้ายังขยายความคุ้มครองเครื่องด้วยประกัน Samsung Care+ ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้นจากศูนย์บริการโดยตรง พร้อมรับการดูแลที่มากกว่าเดิม

ซัมซุงต้องการมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าเพื่อลูกค้ายุคใหม่อย่างรอบด้าน โดยล่าสุดนี้ได้จับมือพันธมิตรรายใหญ่ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าด้วยการรวมจุดซื้อและจุดขายไว้ในที่เดียวกัน พร้อมเพิ่มบริการให้ครบวงจรยิ่งขึ้น อาทิ

เพิ่มพื้นที่ให้บริการหลังการขายใน Samsung Experience Store สำหรับพาร์ทเนอร์ ได้แก่ TG Fone, Jaymart, และ Powerfull ในขณะเดียวกันที่ศูนย์บริการเองก็มีพื้นที่แสดงเครื่องใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

ขยายความร่วมมือกับ Com7 และ CSC เพื่อให้สิทธิในการให้บริการซ่อม โดยลูกค้าสามารถมั่นใจว่าจะได้รับบริการพร้อมอะไหล่แท้คุณภาพเดียวกับศูนย์บริการของซัมซุง อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ในด้านการรับประกันตัวเครื่องที่ดียิ่งขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon