SilverYachts ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ BIC Group ขยายธุรกิจครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

SilverYachts ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ BIC Group
ขยายธุรกิจครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมนำแบรนด์สู่ระดับโลก

SilverYachts และ BIC Marine มีความยินดีที่ได้ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่าง SilverYachts ในการเป็นพันธมิตรของบริษัทผู้บุกเบิกเรือยอชท์ระดับลักซ์ชัวรีที่ประหยัดน้ำมันและได้รับรางวัลมากมาย กับ BIC Marine บริษัทการเงิน เชิงกลยุทธ์ เพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

BIC Marine ในฐานะบริษัทร่วมทุนล่าสุดของเครือ BIC Group กลุ่มบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ดำเนินธุรกิจบริการด้านการเงิน อสังหาริมทรัพย์และเศรษฐกิจในแหล่งพลังงานรูปแบบใหม่ ทางบริษัทรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากกับโอกาสในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ SilverYachts ในครั้งนี้

ยิม และ (Yim Leak) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท BIC Group กล่าวว่า “เรือยอชท์ถือเป็นแพชชั่นของผมมาโดยตลอด ในนาม BIC มีความตั้งใจที่จะร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัท SilverYachts มานานแล้ว และมั่นใจว่านี่จะเป็นก้าวแรกที่น่าตื่นเต้นของทั้งสองบริษัทที่จะร่วมมือกันเพื่อความสำเร็จในอนาคต”

สำหรับ SilverYachts การร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างความสำเร็จครั้งแรกให้กับเรือ Silver Loft Hull 005 (BOLD) ด้วยวิวัฒนาการที่น่าตื่นเต้นและละเอียดอ่อนของ Silver Loft รุ่นเดิมที่พัฒนาเป็นรูปแบบ Hull 006 ซึ่งเป็นเรือที่มีความยาว 85 เมตร โดยใช้ชื่อว่า Project Silver World Explorer โดยจะสำเร็จในอนาคตอันใกล้นี้

SilverYachts และ BIC Marine ทำงานร่วมกันเพื่อขยายบริษัท SilverYachts ให้เติบโตขึ้น และสร้างชื่อเสียงไปสู่ระดับโลก โดยมุ่งเน้นไปที่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ BIC Marine เชี่ยวชาญในการขยายตลาดโดยเฉพาะ อาทิ ประเทศไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, กัมพูชา และเวียดนาม ในอนาคต BIC Marine ได้เตรียมความพร้อมอย่างดีที่จะนำ SilverYachts ไปสู่ภูมิภาคที่น่าตื่นเต้นและมีการเติบโตสูงในโลกของเรือยอชท์

สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือ SpaceCat เรือใหม่ที่มีความสามารถขั้นสูงและมีความยืดหยุ่น ตัวเรือยาว 35 เมตร กำลังอยู่ในระหว่างการสร้างและมีกำหนดที่จะสร้างเป็นเรือซีรีส์ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับศูนย์กลางธุรกิจที่หลากหลายในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ, ภูเก็ต, พนมเปญ หรือสีหนุวิลล์

BIC Marine จะเพิ่มบริการครอบคลุมในภูมิภาคที่สำคัญและเป็นตัวแทนในท้องถิ่นให้กับกลุ่มตลาดเรือที่มีการขยายตัวของเรือยอชท์อันทันสมัย และมีประสิทธิภาพของ SilverYachts

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โหดร้าย! ชายขับรถทับหมา-โยนใส่กระบะแล้วขับหนี เจ้าของโอดไม่รู้ชะตากรรม-จี้มาขอโทษ (คลิป)
บทความถัดไป‘ลูกยางไทย’ ตรวจโควิดก่อนคัมแบ๊กตบลีก ‘สมพร’ เตรียมแผนจัดเนชั่นส์ลีก