อย่างไว! เบลคิน เปิดตัว Boost↑Up แท่นชาร์จไร้สายใหม่สำหรับไอโฟน8 ไอโฟน8พลัส และ ไอโฟนเท็น

เบลคิน (Belkin) ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมมือถือ เปิดตัว แท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up สำหรับไอโฟน8 (iPhone 8) , ไอโฟน8พลัส (iPhone 8 Plus) และ ไอโฟนเท็น (iPhone X) ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การชาร์จไฟที่ง่ายดายสำหรับไอโฟน8 ไอโฟน8พลัส และ ไอโฟนเท็น ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐาน Qi บวกความสามารถในการชาร์จด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 7.5 วัตต์กับอุปกรณ์ที่รองรับ

สตีฟ มาโลนี ผู้จัดการทั่วไปและรองประธาน เบลคิน กล่าวว่า “ลูกค้าทั่วโลกชื่นชอบ ไอโฟน และเราเชื่อว่าการชาร์จไฟไร้สายคือเทคโนโลยีแห่งอนาคต เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายไลน์โซลูชั่นไร้สายด้วยการนำเสนอแท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up สำหรับไอโฟน8 ไอโฟน8พลัส และ ไอโฟนเท็น ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นที่เรามีต่อภารกิจในการช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเสนอโซลูชั่นชาร์จไฟไร้สายที่แสนสะดวกสบายและดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ไอโฟน8 ไอโฟน8พลัส และ ไอโฟนเท็น”

ในช่วงปีที่ผ่านมา เบลคิน ได้ทำการสำรวจข้อมูลผู้ใช้แท่นชาร์จไร้สายทั่วโลก เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมในการชาร์จแบตและรสนิยมในการเลือกซื้อ โดย Belkin ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใส่ใจผู้บริโภคเป็นสำคัญ

โดยฟีเจอร์ของแท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up

Advertisement

– สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้สายชาร์จ
– ชาร์จ ไอโฟน8 ไอโฟน8พลัส และ ไอโฟนเท็น เมื่ออุปกรณ์สัมผัสกับแท่นชาร์จ โดยยังคงความสามารถของอุปกรณ์ได้ครบ เช่น การรับสาย
– ได้รับการพัฒนาให้สามารถชาร์จที่กำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์กับอุปกรณ์ที่รองรับ
– สามารถชาร์จผ่านเคสที่มีความหนาถึง 3 มม.
– ได้มาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตรฐานชาร์จไฟไร้สายล่าสุด
– รับประกันอุปกรณ์ที่ต่อพ่วงกับแท่นชาร์จ เบลคิน สูงสุด 2,500 ดอลลาร์ แถมด้วยประกันพิเศษ

โดยแท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปในราคา 59.99 ดอลลาร์สหรัฐ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image