เปิดตัว Fitbit Versa สมาร์ทวอทช์ของฟิตบิทที่เบาที่สุด

ฟิตบิท ผู้นำอุปกรณ์แวร์เอเบิลชั้นนำระดับโลก พร้อมเผยโฉม Fitbit Versa นาฬิกาสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะล้ำสมัย ในราคาที่จับต้องได้ สมาร์ทวอทช์รุ่นที่เบาที่สุดของฟิตบิท มาพร้อมกับดีไซน์สวมใส่สบาย และแผงหน้าปัดแบบใหม่ ที่ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสทำได้โดยง่ายi ส่วนฟีเจอร์ด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัย เช่น การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง โปรแกรมการออกกำลังบนหน้าจอ และการติดตามสภาวะการนอนหลับอัตโนมัติ สอดรับเป็นอย่างดีกับคุณสมบัติอันชาญฉลาด เช่น การตอบกลับเร็ว บนระบบแอนดรอยด์ iii ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ Fitbit Versa Special Edition และคลังเพลงอัดแน่นในตัวเครื่อง พร้อมแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้ถึง 4 วัน

ฟิตบิทยังได้เปิดตัวการฟังก์ชั่นใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพของคุณผู้หญิง ช่วยติดตามรอบการมีประจำเดือน และดูข้อมูลสุขภาพรวมได้ครบในที่เดียว เข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างรอบเดือนและสุขภาพ ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพคุณผู้หญิงนี้ จะมาพร้อมกับเครื่อง Fitbit Versa และฟิตบิท ไอออนิค รวมทั้งใช้งานได้บนแอพพ์ Fitbit ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

เจมส์ ปาร์ค ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของฟิตบิท กล่าว “ขณะที่ตลาดแวร์เอเบิลยังคงเติบโตต่อเนื่อง Fitbit Versa ได้เข้ามาเติมเต็มความต้องการในตลาด ด้วยการนำเสนอสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์สวย อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ช่วยให้ใช้งานง่าย ในสนนราคาที่จับต้องได้ ซึ่งผู้ใช้ Versa จะได้สัมผัสกับฟีเจอร์ล้ำหน้าด้านสุขภาพและฟิตเนสของฟิตบิท ที่สามารถใช้ร่วมกับหลากหลายแพลตฟอร์มมือถือ และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 4 วัน ผู้ใช้จึงมองภาพรวมสุขภาพของตนเองได้ดีขึ้น ส่งผลให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ โดดเด่นกว่ารุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบัน”

รีแอด ฮาวา รองประธานกรรมการ สายงาน Hardware Partnerships ของ Deezer กล่าว “บริษัทตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยให้ชุมชมผู้ใช้สมาร์ทวอทช์ทั่วโลก เข้าถึงเสียงเพลงได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช่วยให้พวกเขาพร้อมออกกำลังกายและพัฒนาได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ความร่วมมือครั้งนี้ ทำให้เราสามารถส่งตรงดนตรีใหม่ ๆ และเพลงฮิตมาถึงข้อมือผู้ใช้ ผ่านทาง Flow ซึ่งเป็นซาวด์แทร็กส่วนตัวพร้อมเพลย์ลิสต์มากมาย เท่านี้ก็เพลินไปกับดนตรีได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือขณะออกกำลังกาย”

Fitbit Versa จะมีวางจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำ เช่น บีทูเอส .Life คิงพาวเวอร์ พาวเวอร์บาย วีมาร์ท รวมถึง ลาซาด้า เริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่สองของปี 2561 ในราคา 8,490 บาท สำหรับสีดำ พร้อมกรอบดำอลูมิเนียม และสีเทา พร้อมกรอบเงินอลูมิเนียม หรือสีพีช พร้อมกรอบโรส โกลด์ อลูมิเนียม ส่วน Fitbit Versa รุ่นสเปเชี่ยล เอดิชั่น จะวางจำหน่ายในราคา 9,490 บาท พร้อมอุปกรณ์เสริม ราคาตั้งแต่ 1,090 – 3,290 บาท

การเปิดตัวรุ่น Versa ของฟิตบิท ทำให้มีผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์ครอบคลุมทางเลือกมากขึ้น สำหรับอุปกรณ์แทรคกิ้งและนาฬิกา และมีโอกาสครองส่วนแบ่งในตลาดเพิ่มขึ้นในตลาดแวร์เอเบิลโดยรวม ข้อมูลจากศูนย์ IDC บ่งชี้ว่า ตลาดอุปกรณ์แวร์เอเบิลทั่วโลกจะขยายตัวเกือบสองเท่าภายในพ.ศ. 2564 โดยมีอุปกรณ์ประเภทนาฬิกาเป็นปัจจัยขับเคลื่อนในระยะยาว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทีมเปรี้ยวฆ่าหั่นศพขึ้นศาลสืบพยานจำเลยนัดแรก2คน-ทนายเผยเอาความจริงเข้าสู้
บทความถัดไป‘Wiko’ จับมือ ‘dtac’ จัดโปรแรง Wiko Tommy3 เริ่มต้นเพียง 590 บาท