วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562
หน้าแรก ในประเทศ อาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

อาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

พบศพวัยรุ่น 19 ปี นอนกองข้างจยย.ในพงหญ้าข้างถนนเลียบมอเตอร์เวย์

พบศพวัยรุ่น 19 ปี นอนกองข้างจยย.ในพงหญ้าข้างถนนเลียบมอเตอร์เวย์ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ร.ต.อ.ณัฏฐ์​พัฒน์ พึ่งจาบ​ รอง สว.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในพงหญ้าข้างถนนเลียบมอเตอร์เวย์ เข...

เก้าอี้ดนตรี!! เอ็กซ์เรย์คำสั่ง ‘บิ๊กแป๊ะ’ ย้ายเก็บตก ‘ผกก.พหลฯ-บางโพ’ พันตลบหลายเส้า เด้งไป-โยกกลับ...

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) มีรายงานว่า ตร.ได้เผยแพร่คำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงนามโดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) แต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับ...

ปิดหีบ! ลาดกระบัง ปชช.แห่ใช้สิทธิกว่า 85% อากาศร้อนเป็นลม 5 ราย ไร้ร้องเรียน

ปิดหีบเเล้ว ลาดกระบังมีผู้ใช้สิทธิเลือกตั้ง 3.3 หมื่น คิดเป็นร้อยละ 85.69% ไร้เหตุร้องเรียน ผอ.เขตเผยอากาศร้อนมีคนเป็นลม 5 ราย จัดหน่วยพยาบาลดูเเลอย่า...

ตร.สรุปภาพรวม เลือกตั้งล่วงหน้า เหตุการณ์เรียบร้อย สืบข่าวหาเบาะแสกลุ่มโซเชียลบิดเบือน

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 มีนาคม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. กล่าวถึงการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อย รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกการจราจ...

คำสั่งย้ายอีกชุดใหญ่ ‘ผบ.ตร.’ ตั้งใหม่ทั่วประเทศ รื้อเก้าอี้รองสารวัตร โยกสลับ 2,272 นาย

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ออกคำสั่งตร.ที่ 147-148/2...

เช็กด่วน!! คำสั่งโยกย้าย ‘สว.-รองผบก.’ มาใหม่ ถอนชื่อ-แก้ไข 440 เก้าอี้ แต่งตั้งอีกเพียบ

เมื่อเวลา 17.00น. วันที่ 17 มีนาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผยแพร่คำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 140-1...

หนุ่มมีหมายจับ ปลอมตัวใส่วิก มาเลือกตั้งนอกเขต เจอ ตร.วิ่งหนี โดดบึงในวัด จมน้ำตาย

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 17 มีนาคม ร.ต.อ.จตุพงศ์ อาจหาญ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณริมบึงภายในวัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ...

คำสั่งแต่งตั้ง ‘สว.-รองผบก.’ ยังไม่สะเด็ดน้ำ สีกากีลุ้น เช็กชื่อหลังปิดหีบ ส.ส. ‘นรต.65’ ระทึกยกรุ่น!!

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่าข้าราชการตำรวจโดยเฉพาะกลุ่มที่มีผลกระทบจากคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายระดับสารวัตร(สว.) ถึงรอ...

ตร.พบศพชายพิการวัย 54 นอนตายใต้ศาลพระพรหม คาดดื่มเหล้าหนัก

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ต.ท.ชูเชิด อนันต์สลุง ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งพบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณศาลพระพรหม ภายในวัดทองพุ่มพวง ถนนพหลโยธิน ...

รวบ 2 หนุ่มอาข่ารับจ้างขนยา 3 แสนเม็ด ชายแดนแม่สาย จ.เชียงราย

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 พ.ต.อ.คมสันต์ สอาดล้วน ผกก.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย สืบทราบว่าจะมีการลำเลียงยาบ้าผ่านพื้นที่ จึงสั่งการ พ.ต.ท.ชาญพิสุทธิ์ ณัฐพง...

แม่ใจยักษ์ทำแท้งลูก3เดือนทิ้งห้องเก็บขยะกลางเมืองหาดใหญ่

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ร.ต.ท.จอมพฤทธิ์ แก้วเรือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่า พบก้อนเลือดพร้อมเลือดจำนวนมากอยู่ในถุงดำซึ่งถูกทิ้งไว้ภายในห...

เลือกตั้งล่วงหน้าเขตลาดกระบัง ครึ่งวันเเรกใช้สิทธิ 48% ยังไม่พบทำผิดกม.(คลิป)

เลือกตั้งล่วงหน้าลาดกระบัง ยังทยอยใช้สิทธิเรื่อยๆผอ.เขต วางกำลังอำนวยความสะดวกประชาชนเต็มที่ ไม่พบการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง เผยครึ่งวันเเรกใช้สิทธิ 4...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน