วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก ในประเทศ อาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

อาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

สั่งรวบชายแอบอ้าง สนิท ‘บิ๊กโจ๊ก’ สามารถวิ่งเต้นซื้อขายตำแหน่งตร. ตุ๋นเงินกว่า 4.3 ล้าน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม มีรายงานว่า พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. สั่งการให้ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจ 191 จับกุม นายไพจิตร์ สายยา ชาวจ.สกลนคร ได้ที่ย่านพระโขนง หลังสืบทราบว่ามีการแอบอ้างชื่อของพล.ต.ต...

ล้วงลึก ‘พล.ต.อ.ศรีวราห์’ ในมุมที่ไม่เคยรู้ ก้าวย่างทางสีกากี คู่ปรับม็อบ-มือทำงานคสช.-น้องรัก ‘บิ๊ก...

เอ่ยชื่อ "พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล" ยุคนี้ น้อยคนจะไม่รู้จัก "บิ๊กสีกากี" ผู้มีบทบาทขับเคลื่อนเหตุการณ์สำคัญ คุมหลายคดีใหญ่ในบ้านเมือง เป็นรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ที่มีบทบา...

กรมราชทัณฑ์ ไล่ออกผู้คุม นำยาเคเข้าคุก ส่งนักโทษแลกรับผลประโยชน์ตอบแทน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 พ.ค. พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า วันที่ 21 พ.ค. ที่กรมราชทัณฑ์ จ.นนทบุรี มีวาระการประชุม อ.ก.พ.ก...

ศาลปค.สั่งตร.ชดใช้ 6.5 ล้านให้ 2 ครอบครัวนรต.ร่มไม่กาง

ศาลปค.เพชรบุรี สั่งสตช.ชดใช้กว่า 6.5 ล้านบาทพร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ให้ครอบครัว 2 นรต.เสียชีวิตเหตุร่มไม่กางระหว่างฝึกโดดร่มเมื่อปี 57 ระบุชัดอุปกรณ์ช...

ศรีวราห์สั่ง ผกก.ชนะสงคราม แจ้งไม่อนุญาตให้ชุมนุม ลั่นถ้าเคลื่อนมาทำเนียบใช้ กม.เด็ดขาด

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. กล่าวถึงกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ที่เตรียมรวมตัวกันบริเวณมหา...

‘ร.ท.’ สังกัดศรภ.เข้าให้ปากคำ ‘คดีเงินทอนวัด’ หลังตร.บุกค้นบ้าน พบอาวุธปืน23กระบอก(ชมคลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับปราบปราม (บก.ป.) นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.1 และ กก.4 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ ปปง.พร้อมหมายค้นศาลจังหวัดมีนบุรี ...

‘สันธนะ’ ยันหมายเรียกพ่อแม่จริง จ่อฟ้องกลับ 3 นายพล เชื่อตั้งข้อหาอั้งยี่ซ่องโจร หวังยึดทรัพย์

'สันธนะ' ยันหมายเรียกพ่อแม่จริง เตรียมฟ้องกลับ 3 นายพล เชื่อตั้งข้อหาอั้งยี่ซ่องโจร เพื่อหวังยึดทรัพย์ ท้า ผบ.ตร.ถอดยศเจอ ม.157 เมื่อวันที่ 21 พฤษภ...

เรียก ‘บอ.บู๋’ คอลัมนิสต์ชื่อดัง รับข้อหา พ.ร.บ.การพนัน ชวนคนแทงบอล ตร.มีข้อมูลอดีตสื่อกีฬาอีกหลายคน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 (บก.น.4)  พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รองผบช.น. ในฐานะหัวหน้าศูนย์ป้องกันปราบปรามการลักลอบเล่นการพนัน...

นครบาลเข้มรับม็อบอยากเลือกตั้ง ลงทะเบียนสื่อไทย-เทศ “ศรีวราห์”จัดระเบียบไร้ปลอกแขนห้ามทำข่าว

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาลเปิดให้สื่อมวลชนลงทะเบียนเพื่อรับปลอกแขนสำหรับการเ...

รวบโชเฟอร์ทัวร์ลักทรัพย์นักท่องเที่ยวจีน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รอง ผบก.ทท.1, พ.ต.อ.ศารุติ แขวงโสภา รอง ผบก.ทท.1 พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก....

‘ศรีวราห์’รุดสอบ 8 บิ๊ก พท. กองปราบ ยันตรงไปตรงมา ปล่อยตัวไร้เงื่อนไข ย้ำฮาร์ดคอร์ร่วมม็อบ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคม ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. เดินทางเข้าสอบปากคำสมาชิกพรรคเพื่อไทยจำ...

แจ้งเลี่ยง 12 ถนนย่านมธ.ท่าพระจันทร์ มีชุมนุม ตั้งแต่ 5 โมงเย็นวันนี้ถึง-เช้า พรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่กองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. กล่าวถึงการดูแลจราจรว่า ในส่วนของตำรวจจราจรได้จัดกำลังของ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน