วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
หน้าแรก ในประเทศ อาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

อาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

ตร.ปทุมวัน เรียกผู้จัดอีเวนต์ ‘หยิ่น-วอร์’ พบ เหตุแฟนคลับขาดมาตรการรักษาระยะห่าง

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน มีรายงานว่า ตำรวจ สน.ปทุมวัน ทำหนังสือไปยังศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้ส่งตัวแทนมาพบพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน วันที่ 7 มิถุนายน และชี้แจงเหตุการณ์ที่ศูนย์การค้าจัดอีเวนต์แฟนมีต "หย...

ตม.แจงจับกัมพูชาขายอาหารตามสั่ง ชี้ผิดหลักเกณฑ์

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 (สืบสวนป้องกันปราบปราม) ในฐานะรองโฆษก สตม. เปิดเผยว่า ได้รับการสั่งการจากโฆษก สตม.ให้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงมีผู้โพสต์ลงโซเชียลสงสัยการจับ...

คุก 3 เดือนเจ้ามือกำถั่ว-นักพนัน 15 วัน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ศาลแขวงธนบุรี ถ.เอกชัย พนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 7 (แขวงธนบุรี) เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายพงศกร คำศรี กับพวกรวม 25คน เป็นจ...

รวบหนุ่มซุ่มเงียบเพจประมูลโรเล็กซ์-ล้อแม็ก สวมรอยเป็นเจ้าของหลอกให้คนซื้อโอนเงิน

หนุ่มแสบแฝงตัวกลุ่มประมูลสินค้าแล้วอ้างตัวเป็นเจ้าของหลอกเอาเงินเหยื่อสูญร่วมแสน เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ ...

รวบสมาชิกแก๊ง’เด่น เมืองกาญจน์’อ้างเป็นตร.ปราบยาเสพติด อุ้มเจ้าของบ่อปลาสุพรรณเรียกค่าไถ่

รวบสมาชิกแก๊ง'เด่น เมืองกาญจน์'อ้างเป็นตร.ปราบยาเสพติด อุ้มเจ้าของบ่อปลาเมืองสุพรรณเรียกค่าไถ่ ไล่ล่าคนร้ายที่เหลือต่อ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่กอ...

กองปราบฯยังไม่เรียก”แม่ปุ๊ก”สอบเพิ่มรอผลตรวจสารเคมีในขวดก่อนส่งเปรียบเทียบบาดแผลเด็ก

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน มีรายงานความคืบหน้าตำรวจกองบังคับการปราบปราม(บก.ป.)จับกุม น.ส.นิษฐา วงวาล หรือ แม่ปุ๊ก อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาข้อ...

ป.ป.ส.ส่งมอบกัญชาของกลาง 600 กก.ให้ ม.รังสิต-กรมวิทย์ นำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์

ป.ป.ส.ส่งมอบกัญชาของกลาง 600 กก.ให้ ม.รังสิต-กรมวิทย์ นำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกั...

รวบ ‘ฤทธิ์ ม่องตารส’ ยิงคู่อริตายหน้าร้านสะดวกซื้อ หนี 14 ปี และคดีพยายามฆ่าอีก 1

กองปราบรวบ "ฤทธิ์ ม่องตารส" อดีตเจ้าของอู่ซ่อมรถหัวร้อนโดนอริท้า คว้าปืนยิงหน้าร้านสะดวกซื้อดับ ก่อนหนีมีเรื่องเพื่อนบ้านยิงอีก สุดท้ายโดนรวบตอนรับจ้า...

ตร.เร่งล่ามือมีดแทงหนุ่มใหญ่ดับ ชนวนแค่ขับ จยย.ปาดหน้ากัน

กรณีเมื่อเย็นวันที่ 5 มิถุนายน นายวรัญญา เนตรทิพย์ อายุ 40 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงเสียชีวิตข้างห้างอิมพีเรียล ลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว 83 แขวงเจ้าคุณสิงห์ เ...

กำชับตำรวจทุกนายห้ามทำผิดกฎจราจร สร้างภาพลักษณ์ที่ดีองค์กร ถ้าทำผิดเสียเองถูกดำเนินคดีเหมือนปชช.ไม่ละเว้น

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสตร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้มีบันทึกข้อความที่ 0007.34/1550 ลง 5 มิถุนายน 2563 ถึง ผบช.หรือตำแหน่งเทียบเ...

ตร.ยังไม่ฟันธง ประกบยิงครูสาวประสงค์ชีวิต ตั้งปมส่วนตัว หลังพบเคยพิพาทอดีตสามี

ตรวจสอบรถครูสาวถูกประกบยิง ยังไม่ฟันธงประสงค์ต่อชีวิต ยังคงต้องรอผลสรุปวิถีกระสุน ส่วนผู้ใหญ่บ้านคนสนิทยังคงไม่ปฏิเสธว่าจะเชื่อมโยงกับเพื่อหวังจะฆ่าตน...

รวบนายจ้างเบี้ยวจ่ายเงินเดือนพม่า บังคับใช้แรงงาน หือทวงเมื่อไหร่ ยิงปืนขึ้นฟ้าขู่

ปคม.รวบนายจ้างโหดค้างเงินเดือนแรงงานต่างด้าวครึ่งแสน พร้อมยิงปืนข่มขู่จะแจ้งตำรวจจับ เจ้าตัวอ้างไม่ได้ทำ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน