หนุ่มใหญ่ผิดหวังรุนแรง ศาลยกฟ้องจำเลยใช้มีดแทงลูกชาย กระโดดชั้น 8 อาคารศาลอาญาร่างเละดับสยอง(คลิป)

เมื่อช่วงสายวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ได้เกิดเหตุชายอายุประมาณ 40 ปี กระโดดจากชั้น 8 ของศาลอาญารัชดา ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต บริเวณฟุตปาธด้านล่างอาคารศาลอาญา สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อแขนยาวลายสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตที่พื้น เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผ้าขาวมาคลุมร่างกายไว้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียชีวิตดังกล่าวทราบชื่อคือนายศุภชัย ทัฬหสุนทร พร้อมด้วยภรรยาซึ่งเป็นบิดามารดาของบุตรชายที่ถูกเเทงเสียชีวิตในช่วงสงกรานต์ปี 2559 ได้เดินทางมาฟังคำพิพากษาของบุตรชายที่เป็นผู้เสียชีวิตในคดี โดยทันทีที่ศาลพิพากษายกฟ้องจำเลย ได้สร้างความเครียดแก่นายศุภชัยซึ่งร้องไห้เสียใจ และได้ปีนข้ามช่องหน้าต่างบริเวณทางเดินหน้าห้องพิจารณากระโดดลงไปบนพื้นที่สร้างกำแพงคอนกรีตกั้นก่อนปีนข้ามกำแพงกระโดดลงมาจากชั้น 8 ของอาคารร่างลอยละลิ่วกระแทกพื้น ถึงแก่ความตายทันที

ทั้งนี้คดีของบุตรชาย คำฟ้องระบุพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2559 เวลากลางคืนหลังเที่ยง นายณัฐพงษ์ จำเลย กับนายอาร์รีชัย หรือเบ็นซ์ หรืออาร์ม บุดดาวงค์ พวกของจำเลยซึ่งเป็นเยาวชน ร่วมกันพาอาวุธมีดพกปลายแหลมขนาดยาวประมาณ 1 ฟุต จำนวน 1 เล่ม ติดตัวไปในบริเวณปากซอยประชาสงเคราะห์ 1 ถ.ประชาสงเคราะห์ โดยร่วมกันมีเจตนาฆ่านายธนิต ทัฬหสุนทร ให้ถึงแก่ความตาย ร่วมกันชกต่อยนายธนิตที่บริเวณใบหน้าและลำคอหลายครั้ง และร่วมกันใช้อาวุธมีดพกปลายแหลมที่พกติดตัวมาแทงประทุษร้ายนายธนิตหลายครั้ง แทงถูกที่บริเวณไหล่ซ้ายลึกทะลุผ่านเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ และทะลุเข้าเส้นเลือดแดงบริเวณใต้ไหปลาร้าข้างซ้าย เป็นเหตุให้นายธนิตได้รับบาดเจ็บสาหัสถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ขอให้ลงโทษตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ พ.ศ.2490 มาตรา 4, 7, 72 ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 288, 371

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พร้อมด้วย ผกก.สน.พหลโยธิน ได้เดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

หลังเกิดเหตุน้องภรรยาของผู้ตายได้ร้องไห้เข้ามาร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่าคดีนี้ไม่ได้รับความเป็นธรรม ตั้งแต่ชั้นพนักงานสอบสวน เหตุเกิดพื้นที่ สน.ดินแดงเมื่อ 2 ปีก่อน หลานชายถูกแทงตาย มีวงจรปิดจับภาพได้ แต่เมื่อไปขอภาพกลับพบว่ากล้องเสีย โดยหญิงคนดังกล่าวได้ร้องไห้ฟูมฟายเจ้าหน้าที่จึงต้องเชิญไปสงบสติอารมณ์ภายในศาลอาญา

อย่างไรก็ตาม ที่เกิดเหตุขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ ก่อนที่จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อทำการชันสูตรต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon