‘สักปากเน่า-คิ้วเบี้ยว’ สองสาวเปิดใจศัลยกรรมสยองหนองเฟะ ร้องสคบ.เอาเรื่อง ‘ร้านพริตตี้ดัง’ เผยเชื่อรีวิว-ชื่อเสียง!!

กรณีเกิดกระแสวิจารณ์ในโลกออนไลน์ จากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งส่งเรื่องเล่าเข้ามาว่า ได้ไปสักปากจากร้านของพริตตี้ชื่อดัง แต่จากนั้น เกิดติดเชื้อจนทำให้ปากเป็นหนองขึ้นไปทั้งปากและไม่ได้รับการรับผิดชอบใดๆ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม ที่ห้องแถลงข่าวโรงพยาบาลสินแพทย์ ถนนรามอินทรา นายวราพล เจริญพรรณ์ ทนายความของ น.ส.พลอยชวริณทร์ หรือ แพรวา เมืองอินทร์ อายุ 35 ปี และ น.ส.พนิดา หรืออี๊ด ภูมิคอนศาลณ์ อายุ 39 ปี สองพี่น้องผู้เสียหาย เปิดแถลงข่าวกรณีทั้งคู่ทำศัลยกรรมสักปาก ที่ร้านอาจารย์เฟียร์สักคิ้ว ย่านเสนานิคม 24 จนติดเชื้อต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสินแพทย์ โดยทางร้านเสริมสวยรับสักคิ้วปัดความรับผิดชอบไม่เหลียวแล

น.ส.พลอยชวริณทร์กล่าวว่า ตัดสินใจมาทำศัลยกรรมสักปาก และสักคิ้ว ที่ร้านศัลยกรรมแห่งหนึ่ง ย่านเสนานิคม ซึ่งตัดสินใจทำร้านนี้เพราะว่าเห็นรีวิวน่าสนใจ มีพริตตี้หลายคนให้การรีวิว นอกจากนี้ ทราบว่าเป็นร้านของ น.ส.ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ หรือนิกกี้ พริตตี้ร้อยล้าน ที่มีชื่อเสียง จึงได้ชักชวน น.ส.พนิดา พี่สาว ซึ่งเดินทางมาจากฮ่องกง ไปทำศัลยกรรม โดยไปพร้อมกันตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกัน ตัดสินใจสักปากและสักคิ้ว ในราคา 18,000 บาท ส่วน น.ส.พนิดา ตัดสินใจสักปาก สักขอบตา และสักคิ้ว ในราคา 27,000 บาท

น.ส.พลอยชวริณทร์กล่าวต่อว่า ตนและ น.ส.พนิดา ทำศัลยกรรมในวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากกลับมาที่บ้าน ปากก็บวม เลือดไหลไม่หยุด และก็มีหนองออกมา ได้ติดต่อกลับไปยังร้านที่ทำ ทางร้านแจ้งว่า เป็นอาการปกติ ของการสักปาก ตนจึงเชื่อ และปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลที่ทางร้านแนะนำตลอด จนกระทั่งวันที่ 26 สิงหาคม น.ส.พนิดา เริ่มมีอาการไข้ขึ้น ตัวร้อน จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ขณะนั้นพบว่า ปากของ น.ส.พนิดา มีหนองขึ้น ปากบวมเป่ง เริ่มทานอาหารไม่ได้ ทางแพทย์แจ้งว่าเป็นอาการติดเชื้อจากการทำศัลยกรรม

“ต่อมาเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม มีอาการเช่นเดียวกับ น.ส.พนิดา จึงได้เข้ารักษาอาการที่โรงพยาบาลเดียวกัน ซึ่งทางแพทย์ได้ให้ยาฆ่าเชื้อทุก 6 ชั่วโมง สภาพจิตใจตอนนี้เครียดมาก ไปสักปาก ปากติดเชื้อ ไปสักคิ้ว ทางร้านก็สักไม่เท่ากัน สอบถามทางร้าน ทางร้านก็บ่ายเบี่ยง ตอบไลน์ช้า แต่บอกว่าจะรับผิดชอบโดยต้องแจ้งทางร้านไปว่าให้ทางแพทย์ส่งใบรับรองชี้แจงมาว่ามีการติดเชื้ออะไรบ้าง และทางร้านก็ไม่เคยมาเยี่ยมเรา 2 คน เลย ขณะนี้ได้ทำเรื่องร้องเรียนไปที่สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เรียบร้อยแล้ว” น.ส.พลอยชวริณทร์ กล่าว

ด้าน น.ส.พนิดากล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดจะสักเลย แต่เห็นจากรีวิวน่าสนใจ และเจ้าของร้านเป็นพริตตี้ชื่อดังด้วย

ขณะที่ทนายความกล่าวว่า หลังจากนี้จะเป็นคนดูแลในเรื่องของคดี และส่วนที่ร้องเรียน สคบ. ทาง สคบ.ยังไม่แจ้งมาว่าจะรับเรื่องหรือไม่

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon