สลด! ภรรยา น.อ.นักบินขับไล่มือระดับต้นกองทัพ ดิ่งชั้น 9 ลานจอดโรงแรม ทิ้งจม.ลาตาย

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 กันยายน ร.ต.ท.ภานุวัฒน์ ถนอมคุณ รอง สว.(สอบสวน)สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุหญิงตกจากที่สูงเสียชีวิตบริเวณด้านหลังโรงแรมแห่งหนึ่งย่านรัชดาภิเษก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บนพื้นถนนซึ่งเชื่อมต่อระหว่างโรงแรมดังกล่าวและอาคารไอที มอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ เจ้าหน้าที่พบศพ นางจันทราวรรณ ธรรมวิชัย อายุ 46 ปี ภรรยาของ น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย นักบินเครื่องบินขับไล่มือระดับต้นๆ ของกองทัพอากาศ และยังเป็นผู้จบการศึกษาเป็นอันดับ 1 ของโรงเรียนนายเรืออากาศสหรัฐอเมริกา “United State Air Force Academy” โดยสภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลแตกที่กะโหลกศีรษะและแขนทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป

ทั้งนี้จุดเกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้น 9 โซน A ของอาคารโรงแรมดังกล่าวเจ้าหน้าที่พบรถยนต์มาสด้า รุ่น CX 5 สีขาว ทะเบียน 6 กภ 701 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดรถอยู่ โดยมีรองเท้า กุญแจรถ และจดหมายลาตายถูกวางอยู่ใกล้ๆ กำแพงตรงริมระเบียง จากการตรวจสอบเบื้องต้นเชื่อว่าจดหมายดังกล่าวเขียนด้วยลายมือผู้ตายและญาติได้ยืนยันแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถให้รายละเอียดใดๆ ได้ เนื่องจากต้องรอเรียกตัวญาติพี่น้องและบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำเสียก่อน โดยหลังจากนี้จะมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชฯดำเนินการผ่าชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนสรุปสำนวนการตายและให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หลายชาติชมมวยสากลเอเชี่ยนเกมส์ตัดสินโปร่งใสมากขึ้น
บทความถัดไป“ประจิน” ถก สมาคมทีวีดิจิทัล – ตัวแทน กสทช. แก้ปัญหาอุตสาหกรรมดิจิทัล