อดีตนางแบบ-พริตตี้ ซึมเศร้าเปลือยกายโดดตึก ดับสยอง!

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 27 กันยายน ร.ต.อ.หาญณรงค์ ดอนไสว รองสว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุหญิงสาวตกตึกเสียชีวิต ที่คอนโดหรูลุมพินี เพลส พระราม 3 ถนนเลียบวงแหวนอุตสาหกรรม แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สมโภช สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางโพงพาง แพทย์เวรรพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสูง 35 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ บริเวณชั้นที่ 9 เป็นลานพักผ่อนและมีสระว่ายน้ำ พบศพ น.ส.วิภาดา พวงพิกุล อายุ 24 ปี อดีตรับจ้างรับถ่ายแบบ สภาพเปลือยกาย นอนหงายแขนขาหักผิดรูป ศีรษะแตกมีมันสมองไหลนองปนกับเลือดอย่างสยดสยอง ก่อนเจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบห้องเลขที่ C3112 ชั้น 31 เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน

พ.ต.อ.สมโภช กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีสิ่งของถูกรื้อค้นหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด แต่พบยารักษาโรคซึมเศร้าอยู่ภายในห้อง จากการสอบถามพยานแวดล้อมทราบว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่คนเดียวภายในห้อง ก่อนหน้านี้ได้ออกจากงานรับถ่ายแบบมาปีกว่าเพื่อมารักษาตัว เนื่องจากผู้ตายป่วยเป็นโรคประจำตัว ทำให้เกิดอาการซึมเศร้าด้วย ต้องทานยาเป็นประจำจึงเกิดอาการเครียดสะสมและเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปหาพล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล อดีตผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี เพื่อสอบถามเกี่ยวกับนามสกุลที่ตรงกันของน.ส.วิภาดา พวงพิกุลผู้ตาย โดยพล.ต.ต.สุทธิ เปิดเผยว่าม่คุ้นเคยชื่อนี้มาก่อน คาดว่าคงจะเป็นญาติห่างๆรุ่นหลังที่มีนามสกุลเหมือนกัน ยืนยันไม่ได้รู้จักแต่อย่างใด

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้มารดาของผู้ตายได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนหลังบุตรสาวเสียชีวิต จากการสอบถามเบื้องต้นมารดามีอาชีพค้าขายทั่วไป ส่วนผู้ตายเรียนจบกศน. ย่านห้วยขวาง เข้ามายื่นเอกสารหลักฐานและให้ปากคำถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มมส.ผนึก 3 ชาติ จัดศิลปกรรมสานสัมพันธ์ไทย-ลาว-จีน
บทความถัดไป‘กกต.’ แจงแนวทางสรรหาส.ว. กำชับผู้ว่าฯเลือกคนเป็นกลาง-ห้ามเครือญาตินักการเมือง