โดนรวบ!คารีสอร์ท หนุ่มยิงสารวัตรกำนัน ต.บ้านฆ้อง กลางงานเลี้ยง

จากรณี ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันกลางงานเลี้ยงเปิดตัวบริษัท ชมเงิน จำกัด ค้าเนื้อวัวชำแหละและชิ้นส่วน ทั้งปลีก เลขที่ 195 ม.2 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ทำให้นายเฉลิมชัย คิวเจริญ อายุ 38 ปี ชาวบ้าน ม.7 ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ใบหน้า ท้ายทอย และคาง รวม 4 นัด นอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้าน และในห้องน้ำหลังบ้านยังพบศพนายเมธาสิทธิ์ พงษ์สัมฤทธิ์ อายุ 43 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม เป็นสารวัตรกำนันตำบลบ้านฆ้อง ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขาขวา หน้าอก และหัว รวม 5 นัด เหตุเกิดเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 20 กรกฎาคม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก.4 บก.ป. พ.ต.ท.นภนต์ ชนะผล สว.สส.กก.สส.3 ภ.7 ร.ต.อ.พร้อมพล นิตย์วิบูลย์ รอง สว.กก.5 บก.ป. ช่วยราชการ กก.4บก.ป. ด.ต.นิติธร ประชันกาญจนา ผบ.หมู่ กก.4 บก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.3 ภ.7 ร่วมกันจับกุมตัวนายณัฎฐกิตติ์ หรือหมี วงศ์อนันสุข อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 195 ม.2 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ 235/2561 ลงวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ฐานความผิด ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ รีสอร์ท แห่งหนึ่ง ใน ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก

รายงานข่าวแจ้งว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ กก.4 บก.ป. สืบทราบว่านายณัฎฐกิตติ์ หรือหมี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี หนีมาหลบซ่อนตัวในพื้นที่ จ.พิษณุโลก พ.ต.อ.จิรภพ ภิริเดช รอง ผบก.ป. รรท.ผบก.ป. จึงมอบหมายให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. ประสานงานร่วมกับตำรวจ กก.สส.บก.ภ.7 ในการติดตามตัวมาดำเนินคดี จนกระทั้งสืบสวนจนทราบว่านายณัฎฐกิตติ์ หรือหมี ได้หลบซ่อนตัวในรีสอร์ท แห่งหนึ่ง ใน ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.4 บก.ป. และ กก.สส.3 บก.ภ.7 นำโดย พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก.4 บก.ป. พ.ต.ท.นภนต์ ชนะผล สว.สส.กก.สส.3 ภ.7 ลงพื้นที่ปิดล้อม จนกระทั่งเวลาประมาณ 09.00 น. วันเดียวกันได้รับการประสานงานจากทนายความของนายณัฎฐกิตติ์ หรือหมี ขอเข้ามอบตัวเจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวได้ภายในห้องพักรีสอร์ท ดังกล่าว เบื้องต้นนายณัฎฐกิตติ์ หรือหมี ให้การรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ขอให้การปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ กก.4 บก.ป. ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โพธาราม มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ธนชาต มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทั่วประเทศ แทนคำขอบคุณจากใจ กระแสดีจนเกิดปรากฏการณ์บัตรเต็มทุกที่นั่ง ในคอนเสิร์ต “สาว สาว สาว #ไม่ใช่ฝันไป”
บทความถัดไปตร.รวบโจรปล้นร้านทองตลาดโรงเกลือ รับสารภาพนำไปใช้หนี้!