‘อัจฉริยะ’ รับเลือกเป็นบุคคลต้นแบบดีเด่น ปี 61 ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล บุคคลต้นแบบดีเด่น ประเภท “ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและสาธารณกุศลดีเด่น” โดยมีเนื้อหาดังนี้

ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประเทศไทย สภาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย สภาศาสนสัมพันธ์โลก และอีกหลายภาคีเครือข่าย ได้ร่วมกันจัดงานมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณระดับนานาชาติ องค์กร บุคคลต้นแบบดีเด่นแห่งปี พ.ศ.2561 รางวัล “Naga Awards” ครั้งที่ 1 ซึ่งมีบุคคลสำคัญระดับประเทศจากหลายประเทศเข้าร่วมรางวัลในครั้งนี้ โดยมี พลเอก อภิชาติ เทียบศรไชย ราชองครักษ์พิเศษ เป็นประธานมอบรางวัล

โดย คุณอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล บุคคลต้นแบบดีเด่น ประเภท “ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและสาธารณกุศลดีเด่น”

ทางชมรมฯ และคุณอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ จึงขอขอบคุณ สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประเทศไทย สภาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย สภาศาสนสัมพันธ์โลก และอีกหลายภาคีเครือข่าย มา ณ ที่นี้ ขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนการทำงานของทางชมรมฯ และขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนเพจที่มอบให้กับทางชมรมฯ มาโดยตลอด

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาวงาม มิสยูนิเวิร์ส 2018 แต่งสีเหลือง ชมงานศิลป์ บางกอกอาร์ตเบียนนาเล่ 5 ธ.ค.
บทความถัดไป‘บุณยวีร์’ ชน ‘ธมจันทร์’ รอบ 8 คน หวดแคล-คอมพ์