สลด! เบนซ์ชนรถส่งเฟอร์นิเจอร์ตกด่วนศรีรัช ดับ 2 เศร้าเข้าไปอีกกำลังจะแต่งงาน

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ร.ต.อ.กัมปนาท โอษฐงาม สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกรถชนตกจากทางด่วนพิเศษศรีรัชฝั่งขาเข้า เสียชีวิต 2 ราย โดยจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้เคียงกับบริเวณวัดบัวขวัญ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 42 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด และนายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายมีรอยเลือดออกรอบดวงตา

สอบถาม น.ส.นุชนาร์ถ คามากลาง อายุ 24 ปี แฟนสาวของนายคริษฐ์ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า พวกตนกำลังมุ่งหน้าไปส่งสินค้าที่ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ด้วยรถกระบะส่งของตู้ทึบบรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ทะเบียน ถถ 797 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายวุฒิชัย ผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นคนขับ ซึ่งตนได้นั่งอยู่ข้างคนขับ ต่อมารถมีปัญหาหม้อน้ำแห้ง จึงนำรถเข้าไปจอดในไหล่ทาง และเปิดไฟกะพริบ จากนั้นระหว่างที่ชายทั้ง 2 กำลังลงไปซ่อมแซมรถประมาณ 10 นาที ได้มีรถเบนซ์สีดำ ทะเบียน กจ 914 กรุงเทพมหานคร ขับตามมาชนท้ายรถกระบะ ทำให้ชายทั้ง 2 คน กระเด็นออกจากจุดเกิดเหตุตกไปใต้ทางด่วนซึ่งเป็นตลาด เมื่อตนได้ออกไปสังเกตก็ไม่พบใครแล้ว มีเพียงหญิงชราผู้ขับรถเบนซ์ ซึ่งอยู่ในอาการบาดเจ็บ ยืนใกล้กับที่เกิดเหตุโดยไม่ได้พูดจากันแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม น.ส.นุชนาร์ถกล่าวอีกว่า ในสิ้นปีนี้ยังมีแผนที่จะแต่งงานกับนายคริษฐ์ แฟนหนุ่มอีกด้วย

Advertisement

เบื้องต้น อาสาสมัครเตรียมนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุการตาย ก่อนส่งญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ขณะที่ทางตำรวจ เตรียมที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาที่สภ.รัตนาธิเบศร์ นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 72 ปี เจ้าของรถเบนซ์ รุ่น E200 สีดำ ทะเบียน 1บจ914 กรุงเทพฯ ที่ขับรถชนจนทำให้พนักงานเอสบีเฟอร์นิเจอร์ตกลงมาจากทางด่วนศรีรัช มุ่งหน้างามวงศ์วาน เสียชีวิต 2 รายเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อแต่อย่างใด ขณะที่มีรายงานว่า นางสุรางค์ ได้เดินทางไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าก่อนเข้าเดินทางเข้าพบตำรวจในวันนี้

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวถึงคำให้การของนางสุรางค์ โดยระบุว่าระหว่างที่ตนขับรถมานั้น ได้เกิดอาการวูบจึงทำให้รถเสียหลักเปลี่ยนเส้นทาง และเป็นเหตุให้ชนกับรถกระบะที่จอดเสียอยู่บริเวณไหล่ทาง ก่อนจะไปกระแทกกับ นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย ที่ซ่อมรถอยู่ด้านหน้าแล้วกระเด็นตกลงไปยังพื้นด้านล่าง จนเสียชีวิต

เบื้องต้น นางสุรางค์ ถูกแจ้งข้อหา “ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียทรัพย์” และ “ขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนไม่คัดค้านกระประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุบัติเหตุตามปกติ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image