ไม่อยู่ต่อแล้วโลกนี้! ‘ลุงไร้ญาติ’ ทิ้งจดหมายลาตาย ก่อนดิ่งห้างดังดับ

เมื่อเวลา 20.30น. วันที่ 12 มกราคม ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนตกลงมาจากลานจอดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา เสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายจู่โจม และสืบสวน สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านข้างของตัวห้างซึ่งเป็นลานจอดรถความสูงประมาณตึก 4 ชั้น แบ่งเป็นชั้นใต้ดินถึงชั้น 3 ครึ่ง ด้านล่างพบศพนายฉัตรชัย ปั่นทรัพย์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225/42 ซอยพหลโยธิน 48 แยก 33 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำ มีเลือดออกมาบริเวณศีรษะ จมูก และหู เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่รปภ. ใช้เต็นท์สีนำตาลกางคลุมศพไว้ และกระจายกำลังปิดล้อมสถานที่เกิดเหตุ กันผู้ไม่เกี่ยวออก และห้ามบันทึกภาพอย่างเข้มงวด

จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตายอยู่ใกล้ศพระบุว่า “ข้าพเจ้านายฉัตรชัย เป็นบุคคลเร่ร่อนไม่มีญาติ พี่-น้อง ต้องการจบชีวิตความเป็นคนไม่ต้องการมีชีวิตอีกต่อไป หากมูลนิธิใดพบศพข้าพเจ้าขอความกรุณาช่วยจัดการศพข้าพเจ้าด้วยตามที่เห็นสมควรขอขอบพระคุณอย่างสูง ฉัตรชัย” จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ตายเดินเข้ามาในห้างเพียงคนเดียว โดยเดินออกมาที่ลานจอดรถแต่ละชั้น มีท่าทีมองไปรอบๆ เมื่อเห็นว่ามีคนจึงเดินขึ้นบันไดไปกระทั่งถึงชั้นบนสุดคือชั้น 3 ครึ่ง ผู้ตายเห็นว่าไม่มีคนจึงกระโดดลงมาเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังสืบค้นประวัติผู้ตาย และประสานหาญาติมารับศพที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อนำไปประก

บทความก่อนหน้านี้ลือสนั่นทุ่ง! ทีมน้องใหม่เจลีกกระชากตัว ‘ฐิติพันธ์’ ไปค้าแข้งญี่ปุ่นแล้ว
บทความถัดไปเตือนไข้เลือดออกมาแล้ว! แค่ 9 วันของเดือนม.ค. ตายแล้ว 3 ราย