“ฮาคีม”ออกจากคลองเปรมแล้ว รถตู้สตม.ไปรับ ส่งตัวกลับออสซี่ค่ำนี้

จากกรณีที่นายฮาคีม อัล อาไรบี นักฟุตบอลชาวบาห์เรน ซึ่งมีหมายจับประเทศบาห์เรนติดตัวอยู่ ก่อนจะเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยใช้เที่ยวบินมาลงที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและถูกตำรวจตม. ควบคุมตัวไว้ตรวจสอบพบว่านายฮาคีมถูกกล่าวหาดำเนินคดีในประเทศบาห์เรนฐานเผาทำลายทรัพย์สิน จากการสร้างความเสียหายต่อสถานีตำรวจในบาห์เรนควบคุมตัวไว้ยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 14.40น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ (คลองเปรม) ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสตม. ได้นำรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ตราโล่ 06465 ขับเข้าไปรับตัวนายฮาคีม ภายในรั้วของเรือนจำพิเศษกรุงเทพ

กระทั่งเวลา 15.40 น. รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ติดทะเบียนตราโล่ 06465 ติดสัญลักษณ์สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้ขับออกมาจากภายในเรือนจำเรือนพิเศษกรุงเทพ (คลองเปรม)โดยมีรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮภ 108 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีรายงานว่าภายในรถตู้คันดังกล่าวมีนายฮาคีม อัล อาไรบี อายุ 25 ปี อดีตนักฟุตบอลทีมชาติบาห์เรน นั่งอยู่ด้วยแต่ภายหลังจากรับตัวนายฮาคีมเสร็จคาดว่าจะกลับไปยัง บช.สตม. เพื่อดำเนินการในส่วนต่างๆ เพื่อจะส่งตัวกลับออสเตรเลียในคืนนี้

บทความก่อนหน้านี้“หญิงหน่อย” ลั่นคนละพรรค “เพื่อไทย”ไม่เกี่ยว “ทษช.” ยันเทิดทูน 3 สถาบัน
บทความถัดไป‘ไกวโด’ ขู่กองทัพเวเนฯ ปิดเส้นทางช่วยเหลือเป็นอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ