กองปราบตามรวบ’เจ๊เก่ง พัทยา’หนีคดีค้ากามโจ๋วัย 15 โดนคุก 12 ปี ซุกเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. นำกำลังจับกุมตัวนายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม. 8 ต.ท่าจำปี อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 820/2561 ลงวันที่ 14 กันยายน 2561 ข้อหา “ค้ามนุษย์ฯบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีและเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี,พรากเด็กไปเพื่อหากำไรเพื่ออนาจาร,พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร” โดยจับกุมตัวได้ที่ ริมถนนหัสดิเสวี ปากซอย 4 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงต้นปี 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. ได้สืบทราบว่านายอนันต์สิทธิ์หรือเจ๊เก่ง พัทยา ซึ่งเป็นสาวประเภทสองหรือกระเทย มีพฤติกรรมจัดหาเด็กชายเพื่อสนองความใคร่ให้กับแขกที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน จึงวางแผนให้สายลับชาวต่างชาติทำการล่อซื้อ โดยให้ นายอนันต์สิทธิ์นำเด็กมาส่งให้จำนวน 5 คน ในราคา 14,000 บาท ที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อนายอนันต์สิทธิ์เดินทางมาถึงพร้อมกับเด็กจำนวน 5 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจ (บก.ปคม.) จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุมและพบว่าเด็กที่นายอนันต์สิทธิ์นำมานั้นมีอายุ 14ปี 1คน 15 ปี 2 คน 16 ปี 1 คนและ18 ปี 1 คน ก่อนนำตัวส่งซาลดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่นายอนันต์สิทธิ์ อาศัยช่วงเวลาที่ได้รับกาiปล่อยตัวชั่วคราวหลบหนีมาไม่มาฟังคำพิพากษาของศาล เนื่องจากรู้ดีว่าตนเองตะต้องถูกพิพากษาให้จำคุก กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้วืบทราบว่านายอนันต์สิทธิ์ ได้หลบหนีคดีมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายอนันตสิทธิ์ ให้การว่ารับสารภาพว่าตนได้กระทำความผิดในคดีนี้จริง โดยหลังจากศาลอาญาให้ประกันตัวแล้วตนได้ไปขึ้นศาลตามนัดหลายครั้งภายหลังเห็นว่า ต้องติดคุกแน่นอน จึงตัดสินใจหลบหนี ก่อนจะมาทราบในภายหลังว่า ศาลมีคำพิพากษาจำคุกเป็นเวลา 12 ปี กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นจึงได้นำตัวส่งศาลอาญาดำเนอนการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ส่งฮ.เคลียร์จุดปะทะ นำศพ2ผู้ก่อความไม่สงบใต้ลงจากเขา(ชมคลิป)
บทความถัดไปเริ่มแล้ว! วิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง บ่าวสาวควงแขนร่วม 19 คู่ ชิมข้าวเหนียวแกงไก่-เที่ยวทั่ว จว.ช่วยประชาสัมพันธ์