หิ้ว’บังนัท’ฝากขัง ลวงด.ญ.ขยี้กามตึกร้าง หมายจับอีกเพียบ ไร้เงาญาติประกัน นอนคุก

ตร.หัวหมากหิ้ว’บังนัท’ ฝากขังลวงเหยื่อเด็กหญิงวัย12 ชำเราในตึกร้าง ค้านประกัน คดีอัตราโทษสูง สังคมสนใจ หมายจับอีกเพียบ ไร้เงาญาติประกัน ส่งตัวนอนเรือนจำ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ได้ควบคุมตัวนายสำรวย หรือบังนัท จิตรชื้น อายุ 42 ปี ภูมิลำเนาชาว จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 12 ปี มายื่นคำร้องฝากขังต่อศาล ครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.-1มี.ค. นี้เนื่องจากต้องสอบสวนพยานอีก 7 ปาก รอผลตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา ประวัติการต้องโทษจากกองทะเบียนประวัติอาชญากร รอผลการตรวจร่างกายผู้เสียหาย จากแพทย์ รพ.ตำรวจ รอผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุจากกองพิสูจน์หลักฐาน และอื่นๆ

โดยคำร้องฝากขังระบุพฤติการณ์ สรุปว่า เมื่อวันที่ 13 ก.พ. เวลาประมาณ 21.00 น. ขณะ น.ส.เอ (นามสมมติ) มารดาของด.ญ.บี (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ12 ปี กำลังกลับห้องพัก ได้พบกับผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนรู้จักกันมาก่อน โดยผู้ต้องหาแจ้งว่าจะซื้อขนมให้บุตรสาวของตน ขอขึ้นไปที่ห้องพักอาคาร สวิทโฮม มารดาของด.ญ.บี จึงได้พาผู้ต้องหาไปที่ห้องพักดังกล่าว หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้ชวน ด.ญ.บี และ ด.ญ.ซี ซึ่งเป็นพี่น้องกัน ออกไปซื้อขนมด้านล่างอาคาร ผ่านไปมา 5 นาที ด.ญ.ซี ได้กลับมาที่ห้องและบอกมารดาว่า ผู้ต้องหาจะพา ด.ญ.บี ไปคนเดียว หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อผู้ต้องหาได้

ต่อมา ด.ญ.บี ได้กลับมาที่ห้องพักแล้วร้องไห้ แล้วพูดว่า”อ้ายเ ี้ย มันทำหนู” มารดาของผู้เสียหายจึงสอบถามบุตรสาวว่าเกิดอะไรขึ้น ด.ญ.บี เล่าว่า หลังจากผู้ต้องหาพาลงมาด้านล่างอาคารที่พัก ได้พาซ้อนท้าย จยย. บอกว่าจะไปซื้อขนมข้างนอก ก่อนที่ผู้ต้องหาจะขับพา ด.ญ.บี มาที่ตึกร้างซอยรามคำแหง 81/4 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จากนั้นได้พาผู้เสียหายเข้าไปภายในตึกก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ น.ส.เอ มารดาของ ด.ญ.บี จึงมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีผู้ต้องหา

กระทั่งวันที่ 17 ก.พ. เวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ได้จับกุมผู้ต้องหาได้ที่ บ้านไม่มีเลขที่ ซอยนวมินทร์ 26 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร,ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 276,277 วรรคสาม แก้ไขครั้งสุดท้ายโดยมาตรา 3 แห่ง พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ 23) พ.ศ.2558 มาตรา 317,317 วรรคสาม แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา(ฉบับ 26) พ.ศ.2560

ชั้นจับกุมและชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ได้ขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง และสังคมให้ความสนใจและมีหมายจับในคดีอื่นอีก

ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ไม่ปรากฏว่า มีญาติของบังนัท มายื่นหลักทรัพย์ และคำร้องขอปล่อยชั่วคราวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวบังนัทไปคุมขังไว้ที่เรือนจำพิเศษต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครบรอบ 60 ปี “สกศ.” ผลักดันการศึกษาไทย ให้ก้าวไกลและมีคุณภาพ
บทความถัดไปอธิบดีสถ.แจงโซเชียลแชร์มั่ว บิ๊กอปท.ทั่วประเทศหมดวาระ 31 มี.ค. ชี้พ้นตำแหน่งนานแล้ว คาดเลือกใหม่ก.ค.