หนุ่มควบกระบะแต่งซิ่งหนีด่านชนรั้ววัดรถพัง ตร.จ๊ะเอ๋!จึงตัดสินใจเผ่น

เกิดเหตุมีรถยนต์หนีด่าน จนแหกโค้งชนรั้ววัด ในเขตพื้นที่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี สุดท้ายตำรวจพบยาบ้าอื้อ เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 14 มีนาคม โดย ร.ต.อ.วีระยุทธ บรุณพัทธ์ รอง สวป.สภ.ทัพทัน เปิดเผยว่า ขณะที่นำกำลังตำรวจตั้งด่านตรวจยาเสพติด บริเวณศูนย์ปฏิบัติการสายตรวจ สภ.ทัพทัน ถนนสายทัพทัน -อุทัยธานี เขตเทศบาลตำบลทัพทัน ซึ่งได้ตรวจรถจำนวนอยู่หลายคัน กระทั่งมีรถกระบะสีขาว แบบแค็บ ยี่ห้อโตโยต้ารุ่น รีโว่ ทะเบียน 1 ฒฬ 7105 กรุงเทพมหานคร ลักษณแต่งซิ่งขับรถมาด้วยความเร็ว แต่เมื่อเห็นด่านตรวจ จึงกลับรถหลบหนีมุ่งหน้าไปถนนทางหลวงชนบทสายทัพทัน-หนองเต่า
จึงได้นำกำลังตำรวจที่ตั้งด่าน และขอสนับสนุนกำลังตำรวจ เร่งติดตามไล่ล่าอย่างกระชั้นชิดเนื่องจากคาดการว่ารถคันดังกล่าวจะมีสิ่งผิดกฎหมาย โดยได้ขับหนีไปได้ประมาณ 5 กิโลเมตร จนถึงบริเวณหน้าวัดทุ่งนาไทย หมู่ที่ 3 ต.เขาขี้ฝอย อ.ทัพทัน ซึ่งเป็นทางโค้งหักศอก ผู้ต้องหาที่ขับรถหนีมาด้วยความเร็วบังคับรถไม่อยู่จนไปพุ่งชนกับกำแพงวัดของวัดทุ่งนาไทย จนรั้วพังเสียหาย ส่วนรถด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ผู้ต้องหาติดอยู่ในซากรถ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

จึงได้ทำการตรวจค้นภายในรถของผู้ต้องหาทราบชื่อต่อมา คือนายนิมิตร เจิมจันทร์ อายุ 27 ปี ชาวจ.อุทัยธานี ซึ่งจากการตรวจอย่างละเอียดแล้วนั้น ได้พบยาบ้าซุกซ่อนไว้ภายในเบาะด้านแค็บจำนวน 23 มัด มัดละ 2,000 เม็ด รวม 46,000 เม็ด โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ไปรับยาบ้าจากย่านรามคำแหง กรุงเทพมหานคร และจะไปส่งให้กับลูกค้าในเขตอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ และใช้เส้นทางวิ่งเส้นนี้อยู่เป็นประจำไม่คิดว่าจะมีด่านตรวจช่วงดึก แต่พอเห็นด่านตรวจอยู่ด้านหน้าเกิดตกใจกลัวความผิดตัดสินใจกลับรถหนี จนมาเกิดอุบัติเหตุ ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าจึงได้นำตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทัพทัน ดำเนินคดี ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้โอ๊ต ปราโมทย์ แนะนำเพลง ยาพิษ ใช้หาเสียงแบบชาวร็อก ที่แฟนคลับหวั่นจะรอดหรือไม่?
บทความถัดไปบิ๊กตู่ สุดทน ร่อนสารโต้พรรคการเมืองชูนโยบายเปย์หวังคะแนน หวั่นรัฐหารายได้ไม่พอ