พบ ‘หนุ่มใหญ่’ หายตัวตั้งแต่ช่วงเลือกตั้ง คาดวูบเสียชีวิตขณะเข้าห้องน้ำในโรงเรียน 

พบ ‘หนุ่มใหญ่’ หายตัวตั้งแต่ช่วงเลือกตั้ง คาดวูบเสียชีวิตขณะเข้าห้องน้ำในโรงเรียน

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งเหตุพบบุคคลเสียชีวิตภายในห้องน้ำโรงเรียนบ้านโคกสี ตำบลขุนทอง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ร.ต.อ.อุทิศ เอกศรี พนักงานสอบสวน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31 จุดบัวใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ขุนทอง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายนิรันดร์ การงาน อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ในลักษณะคล้ายกับคนนั่งขับถ่าย เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน จากการตรวจสอบพบว่าทางญาติได้ลงบันทึกประจำวันแจ้งคนหายไว้ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ฯ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเดินทางมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งที่หน่วยลงคะแนนภายในโรงเรียนโคกสี แล้วเกิดอาการท้องเสียจึงได้เข้ามาใช้ห้องน้ำ หลังจากนั้นน่าจะเกิดอาการวูบด้วยโรคประจำตัว จนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งในขณะนั้นเป็นช่วงปิดภาคเรียน กว่าจะมีคนมาพบผู้ตายก็กลายเป็นศพเสียแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรการเสียชีวิตอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิต ก่อนส่งให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เสธ.หมึก’ ย้ำนักปั่นไทยทำให้ดีที่สุดเพื่อเก็บแต้มสะสมไป ‘โอลิมปิกเกมส์’
บทความถัดไปชาวนครปฐมสุดทนโพสต์ถามหาความสะอาดงดงามสะพานเจริญศรัทธาในตัวเมือง