เด้ง 5 เสือพัทยาเซ่นผับดัง ตรวจพบโจ๋ต่ำกว่า 20 ฉี่ม่วง-อาวุธอื้อ

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองนำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการจำนวน 2 แห่งคือ บราซิล พัทยา และร้าน 90 บาร์พัทยา บริเวณถนนพัทยาใต้ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 03.40 น. ที่ผ่านมาว่า

ทาง ภ.จว.ชลบุรี มีรายงานว่าหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบแล้ว พบว่าสถานบริการดังกล่าวมีลอบเปิดทำการโดยไม่ได้รับอนุญาต ปล่อยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการ และมีการมั่วสุมเสพยาเสพติดภายในร้าน ฝ่าฝืนคำสั่ง หน.คสช.ที่ 22/2558 ด้วยการเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด จึงจับกุมและตรวจยึดอาวุธ ยาเสพติดพร้อมของกลางหลายรายการ เมื่อทดสอบปัสสาวะของผู้ใช้บริการพบมีสารเสพติดจำนวนหลายราย จึงได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พ.ต.อ.กฤษณะกล่าวต่อว่า ขณะนี้ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี มีคำสั่งให้ตั้งคณะการสืบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พร้อมมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องของ สภ.เมืองพัทยา มาประจำที่ ศปก.ภ.จว.ชลบุรี ระหว่างการสืบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยให้คณะกรรมการเร่งรัดการตรวจสอบและรายงานผลให้ทราบโดยเร็วเพื่อทำความจริงให้ปรากฏ และเกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon