‘เอมมี่ แม็กซิม-ปู่มหามุนี’ แจ้งจับเกรียนโซเชียลโพสต์หมิ่น หลังปล่อยซิงเกิลใหม่

‘เอมมี่ แม็กซิม-ปู่มหามุนี’ แจ้งจับเกรียนโซเชียลโพสต์หมิ่น หลังปล่อยซิงเกิลใหม่

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 สิงหาคม ที่ สน.คันนายาว น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือเอมมี่ แม็กซิม พร้อม นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยะดาบส และนายพชรพล ทองอุดม ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเลิศ รื่นรส รอง ผกก.(สอบสวน) สน.คันนายาว แจ้งความเอาผิดกับแอดมินเพจเฟซบุ๊กหนึ่งที่โพสต์ข้อความโจมตีไปในทางเสียหาย โดยนำเอกสารหลักฐานเป็นภาพข้อความในเพจเฟซบุ๊กมามอบให้กับพนักงานสอบสวน

น.ส.อมลวรรณกล่าวว่า ตนกำลังจะมีผลงานเพลงออกมาเร็วๆ นี้ โดยได้มาร่วมงานกับนายชัยรัตน์ เป็นผลงานเพลง “แทงไม่เข้าออกมา” ชื่อเพลงอาจจะทำให้คนคิดลึก แต่เนื้อหาในเพลงไม่มีอะไรแบบนั้น ในเอ็มวีจะเห็นว่าเป็นอะไรที่บ้ามาก ต้องการชวนให้คนฟังหัวเราะสนุกสนานกันมากกว่า หลังจากปล่อยเพลงไป ทางผู้จัดการก็ได้ส่งข้อความที่มีการแสดงความเห็นโจมตีกล่าวหาในทางไม่ดีมาให้ดู ซึ่งตนมองว่าจะแสดงคำชื่นชมหรือติชมทุกคนสามารถทำได้ หากชื่นชมก็ขอบคุณ ส่วนคำติชมก็จะรับไว้ พร้อมจะนำมาปรับใช้แต่ขอให้แสดงความคิดเห็นในเรื่องจริง อย่าให้เกินขอบเขตพาดพิงไปถึงบิดา มารดา หรือลูกของตน

ด้านนายชัยรัตน์กล่าวว่า ตนถูกนำข้อความทางเฟซบุ๊กของตัวเองไปโจมตีทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว โดยใส่ถ้อยคำที่ดูถูกเหยียดหยาม และรุนแรงเกินไป ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตนได้เข้าแจ้งความเอาผิดแอดมินเพจหนึ่งและผู้ที่เกี่ยวข้อง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กับพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ไปแล้ว แต่ในวันนี้มาแจ้งเพิ่มหลังปล่อยผลงานเพลงออกมา และถูกนำไปโจมตีกล่าวหาอย่างต่อเนื่อง

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon