เปิดภาพวงจรปิดโจรจี้เซเว่นฯ สวมกันน็อก แจ๊คเก็ตสีดำ ถือปืนอุกอาจ

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ที่ สน.ภาษีเจริญ พ.ต.อ.ประภาวิน ฉายโฉมเลิศ ผกก.สน.ภาษีเจริญ พร้อม พ.ต.ท.คงศักดิ์ ปานน้อย รอง ผกก.สส.สน.ภาษีเจริญ ได้ได้ประชุมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กรณีเมื่อเวลา 02.00 น. มีชายคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกจี้ชิงเงินพนักงานร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ระหว่างปากซอยเพชรเกษม 46 และเพชรเกษม 48 ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ก่อนทำปืนลั่นใส่คนเจ็บ 1 ราย

จากนั้น พ.ต.อ.ประภาวิน นำกำลังตำรวจลงพื้นที่สอบปากคำพยานพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเส้นทางหลบหนีของคนร้ายเบื้องต้นพบว่า คนร้ายเป็นชายสวมเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ สกรีนตัวอักษร CC กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อกสีดำแบบเต็มใบ ได้ลงมือก่อเหตุคนเดียว โดยขี่จักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น มาจอดไว้ใกล้กับที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีไปบนถนน เพชรเกษมขาเข้า

พ.ต.อ.ประภาวิน กล่าวว่า สำหรับอาการนายสุรเดช จิตนา อายุ 25 ปี พนักงานเซเว่นฯ ที่ถูกคนร้ายยิงเข้าที่โคนข้างซ้าย 1 นัด และยิงเฉี่ยวศีรษะอีก 1 นัด อยู่ระหว่างรอผ่าตัดเอาหัวกระสุนออก ยังไม่สามารถให้การได้ อย่างไรก็ตาม ในวันนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานเพื่อเตรียมขอศาลอนุมัติออกหมายจับคนร้ายรายดังกล่าวจากภาพที่ปรากฎ แต่จะมีผู้ก่อเหตุมากกว่า 1 คนหรือไม่ อยู่ระหว่างตรวจสอบความชัดเจนอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image