นักร้องสาว’ฟ้า ขวัญนคร’โร่แจ้งปอท.ถูกจิ๊กภาพโพสต์เว็บหาคู่เจอหนุ่มกลัดมัน โทร’นัดยิ้ม’เพียบ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 กันยายน ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.ณริสสา หรือฟ้า ดำเนินผล อายุ 17 ปี หรือ “ฟ้า ขวัญ นคร” เจ้าของเพลง “ตำนานเมืองคอน” พร้อมทนายความส่วนตัวนำหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และ ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลผู้ไม่หวังดีหลังนำรูปส่วนตัวไปโพสต์หาคู่ในเว็บไซต์ www.หาเพื่อนคู่ใจ.com จนได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง

น.ส.ณริสสา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา มีแฟนเพลงแจ้งตนทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่ามีผู้ไม่หวังดีนำรูปภาพตนพร้อมทั้งโพสต์ข้อความทำนองหาคู่ในเว็บไซต์ดังกล่าว หลังจากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มชายปริศนากระหน่ำโทรศัพท์เข้ามานัดพบเพื่อไปมีเพศสัมพันธ์ ก่อนตนจะปฏิเสธไปว่าไม่มีส่วนรู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ส่งผลให้ตนได้รับความเสียหาย จึงรวบรวมพยานหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อบก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมฝากไปถึงแฟนเพลงว่า ตนไม่เคยมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มั่นใจว่าสามารถติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้แน่นอน หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมประสานฝ่ายสืบสวน กก.3 บก.ปอท. เร่งติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีในข้อหา “หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา” ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดวลสนั่น! ปืนกับมีด มือปืนพลาดถูกสวนด้วยมีดพร้า ฟันหน้าดับ -มุ่งประเด็นชู้สาว
บทความถัดไปไฟเขียว! ต่างด้าวกว่า 2 ล้านคน จ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตทำงานที่ ‘เซเว่น อีเลฟเว่น’