แม่ ‘ลัลลาเบล’ เชื่อลูกถูกวางยา ยันไม่เผาศพถ้าสาเหตุการตายยังไม่เคลียร์

จากกรณีสลดดับปริศนาของพริตตี้สาวสวยชื่อดัง น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ‘ลัลลาเบล’ เสียชีวิตสุดสลด โดยมีคลิปเผยภาพ น้ำอุ่น หนุ่มอายุ 25 ปี พริตตี้บอย นำศพจากห้องคอนโดของตัวเองมาวางที่โซฟา ล็อบบี้คอนโด ก่อนกลับไปที่ห้อง จนเพื่อนมานำตัวลัลลาเบลไปโรงพยาบาล พบว่าเสียชีวิต ภาวะหัวใจล้มเหลว

เมื่อวันที่ 18 กันยายน นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของน้องลัลลาเบล เปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวว่า มีลูกสาว 2 คน คนโตมีครอบครัวไปแล้ว ตอนนี้ลำบากมาก ต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รายได้หลักก็มาจากน้องเบลคนเดียว แล้วเบลยังมีลูกสาวที่ต้องเลี้ยงดู แต่ถึงอย่างไรตนก็ยังข้องใจกับการเสียชีวิตของลูกสาวเป็นอย่างมาก ซึ่งยังไม่ชัดเจน สรุปแค่น้องเบลหัวใจล้มเหลว ตอนนี้รอผลชันสูตรอย่างละเอียด

นางศุภมาสกล่าวอีกว่า จากการสอบถามเพื่อนของน้องเบล ทราบว่าชายคนนี้ที่พาลูกสาวขึ้นคอนโดแอบชอบน้องเบลมานานแล้ว โดยพยายามมาเจอและใกล้ชิดกับลูกสาว แต่น้องเบลไม่ได้สนใจ กระทั่งมาเจอเหตุไม่คาดคิด ตอนนี้ยังติดใจการเสียชีวิตและตัดสินใจที่จะยังไม่เผาศพลูกจนกว่าจะได้รับความจริงถึงสาเหตุการเสียชีวิต

“เสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปกติเวลาลูกไปงานก็จะเป็นคนระมัดระวังตัวมาก ถามว่าถ้าน้องเมาแล้วผู้ชายคนนั้นมีสิทธิอะไรที่พาเบลไป ทั้งที่เบลไม่ได้รู้จักเขามาก่อน เพื่อนๆ ของเบลก็บอกว่าเขาแอบชอบเบล หลังสวดศพเบลเสร็จก็จะยังไม่เผาศพเพราะสาเหตุยังไม่ชัดเจน เพราะใจแม่ไม่เชื่อว่าลูกจะหัวใจล้มเหลวเอง คิดว่าลูกอาจจะถูกวางยา เนื่องจากที่ผ่านมาเบลไม่เคยเป็นอะไรมาก่อน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon