เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้บอก’น้ำอุ่น’ชอบ’ลัลลาเบล’แฉรู้พฤติกรรมแปลก!ชอบโพสต์ล่าแต้มสาว

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่าง นอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางบัวทอง จากชายหนุ่มคนหนึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 กันยายน ที่ สน.บุคคโล นายชัยพล พรรณา อายุ 26 ปี เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน พร้อมกล่าวว่า วันเกิดเหตุได้จัดงานและเริ่มดื่มกินกันตั้งแต่เวลา 13.00-17.00น. ซึ่งได้ว่าจ้างน้องลัลลาเบล โดยติดต่อผ่านเพื่อนเบลให้มาคอยเอนเตอร์เทนตามเวลาดังกล่าวในราคาประมาณ 3,500 บาทเพียงคนเดียว มีเงื่อนไขเพียงแค่นั่งชงเหล้าหมดชั่วโมงงานก็จบ โดยตนก็แยกย้ายไปนั่งดื่มกินกับแฟนสาว ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งเมาหลับไปและตื่นมาในเวลา 20.00 น. ก็ไม่พบน้องเบลกับน้ำอุ่นแล้ว แต่หน้าบ้านตนมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ก็นำมามอบกับตำรวจไว้แล้ว

นายชัยพล กล่าวต่อ ระหว่างในงานปาร์ตี้ ตนเห็นว่าน้ำอุ่นน่าจะชอบพอกันกับน้องเบลเพราะเกาะติดกันตลอด แต่ตนไม่เห็นว่าเขากอดจูบกันหรือไม่ ทั้งนี้ในงานทุกคนต่างดื่มกันเยอะมาก เหล้าหมดไปประมาณ 7 กลม ส่วนน้องเบลก็กินช็อตเพียวๆ ไปเยอะมากแม้จะไม่ได้มีใครท้าทายกันก็ตาม ยืนยันว่าไม่มีใครเสพยาเสพติดในงานแน่นอน อย่างไรก็ตาม สำหรับน้ำอุ่นนั้นตนก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ซึ่งเคยจ้างน้ำอุ่นมาเอนเตอร์เทนให้กับเพื่อนสาวในกลุ่มมาแล้ว 2-3 ครั้ง และในงานนี้น้ำอุ่นทราบว่ามีผู้หญิงก็เลยอยากมาด้วย

นายชัยพล กล่าวอีกว่า ส่วนน้ำอุ่นนั้น ตนทราบจากเพื่อนๆ คนอื่นว่าเขามีพฤติกรรมแปลกๆ ชอบโพสต์เฟซบุ๊กโอ้อวดเรื่องผู้หญิงเหมือนล่าแต้ม และบางครั้งก็พูดจากันไม่รู้เรื่อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon