รายงานชันสูตรแพทย์ไม่เป็นทางการชี้ ‘ลันลาเบล’ ถูกล่วงละเมิด

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่มีนายน้ำอุ่น พาไปนอนบนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังไปพบกันในงานปาร์ตี้บ้านพักย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 18 กันยายน มีรายงานผลการตรวจชันสูตรของน้องเบลผู้ตาย อย่างไม่เป็นทางการที่พบว่า ช่องคลอดฉีกขาด และมีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ภายในช่องคลอด ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุการตายในเวลานี้ยังระบุได้เพียงว่าเกิดจากหัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลพิสูจน์สารพิษ สารเคมี อาหาร และอื่นๆ ในระบบการย่อยภายในร่างกายมาประกอบอีกครั้ง ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องใช้ระยะเวลานานประมาณ 15-45 วัน จึงจะทราบผล

ข่าวรอบด้าน กับ Line@มติชนนิวส์รูม คลิกเป็นเพื่อนกัน ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ส่วนหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดจากบ้านที่จัดปาร์ตี้นั้น สามารถบันทึกภาพนายน้ำอุ่น อุ้มร่างน้องเบลที่หมดสติออกจากตัวบ้านไปขึ้นรถได้ในระยะไกล แสดงให้เห็นว่า ผู้ตายไม่มีสติตั้งแต่ถูกนำตัวออกจากบ้านหลังดังกล่าวแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะรวบรวมภาพเอาไว้ เพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon